In poster tốt nhất cùng các loại giấy hiện nay

Các quảng cáo hiện nay ngày càng hot lên và nó là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể sẽ rất dễ dàng bắt gặp những poster thể hiện những hình ảnh và nội dung bắt mắt được dán hoặc treo trên đường, trạm xe buýt,… một trong những hình thức quảng cáo có mức chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả không kém.

in-poster-3

Cùng theo dõi bài viết hôm nay của incucre để tìm hiểu về các loại chất liệu in poster và thêm nhiều thông tin khác nhé!

++ Xem thêm in nhan

Các thông tin về poster có thể bạn sẽ quan tâm

Poster là một trong ấn phẩm quảng cáo truyền tải những thông tin đến người đọc người xem thông qua hình ảnh và nội dung. Poster chất lượng ấn tượng và nó có thể lôi cuốn mọi khách hàng thường phải kết hợp với các chất liệu tốt cùng với hình ảnh độc đáo, nội dung, câu cú và từ ngữ lôi cuốn…

Tất cả cuối cùng đều cũng sẽ quy về mục tiêu là làm sao để thu hút được quan tâm các các đối tượng. Mọi người sẽ nghĩ rằng poster đẹp là được chứ cũng không quan trọng nó được in từ giấy gì. Nhưng bạn biết không chất lượng và màu sắc bắt mắt của poster thì lại phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in.

in-poster-6

Bạn cần lựa chọn chất liệu, loại giấy in poster sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình để có thể poster phát huy được hiệu quả cao nhất.

Cụ thể có bao nhiêu loại giấy in poster và ứng dụng ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp với những chia sẻ dưới đây nha.

>> Tham khảo thêm: in bao thư

In poster tốt nhất cùng các loại giấy hiện nay

Poster có đẹp ấn tượng hay không thì giấy in cũng là một trong những yếu tố tiên quyết. Vậy nên incucre sẽ cùng bạn tìm hiểu thử về các loại giấy in poster tốt nhất hiện nay nhé.

+ Giấy Couche: là loại giấy đứng đầu về chất lượng dù là bạn sử dụng bất kỹ thuật nào trong khi in poster. Giấy rất phẳng và mượt vì đã được tráng phủ bằng cao lanh hoặc là bằng một số vật liệu tương đương. Giấy cũng có độ sáng cùng với độ chắn sáng tốt, độ bám dính và hấp thụ mực đồng đều. 

in-poster-1

+ Giấy Bristol (hay Bristol Board): là loại giấy không tráng phủ với bề mặt được cán láng hoàn toàn và thông thường loại giấy này khá năng, có cứng với định lượng từ 230 g/m2 đến 350 g/m2. Chất lượng hình ảnh khi in poster trên giấy này cũng sẽ kém hơn một chút so với loại giấy của Couche và thích hợp in offset.

Giấy Crystal: có định lượng khoảng 230g/m2 là loại giấy thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến. Giấy láng bóng trông giống như bị phủ một lớp keo bóng có bề mặt láng bóng và mặt sau của giấy thì nhám nhưng cũng không ảnh hưởng gì chất lượng màu in của poster.

Với những chia sẻ trên thì hy vọng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng poster sau khi thiết kế và in ấn mà chọn được cho mình một loại giấy in phù hợp nhất. 

>> Thông tin liên quan: in pp tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *