In tem nhãn hiệu quả cùng Incucre

Trên mỗi sản phẩm tiêu dùng thì chúng ta thường thấy đều gắn một hoặc một vài loại tem khác nhau. Hện nay có 2 loại tem phổ biến đó là tem nhãn và tem bảo hành, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu tem nhãn là gì phải không nào. Bài viết ngày hôm nay xin mời các bạn cùng với incucre chúng tôi tìm hiểu thêm về một số thông tin liên quan đến in tem nhãn, xin mời cùng theo dõi.

In tem nhãn decal chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM năm 2021

Tem nhãn là gì ?

Nhãn là dấu hiệu được dán trên sản phẩm để phân biệt mặt hàng và phân biệt sản phẩm cùng loại với các công ty khác nhau. In tem nhãn thường được làm từ giấy hoặc đề can với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được dán tem nhãn riêng theo yêu cầu, đặc trưng của công ty và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp.

Nói chung, nội dung chính của nhãn bao gồm:

– tên sản phẩm

– Thương hiệu, logo sản phẩm

– Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất

– Thành phần, cách sử dụng và lưu trữ

– Sử dụng sản phẩm

– Ngày sản xuất và ngày hết hạn

Nhãn mác trên mỗi sản phẩm thường là điểm bắt mắt nhất. Nhưng đối với một số sản phẩm có thiết kế bao bì bao gồm thông tin sản phẩm thì vị trí của nhãn sẽ được thay thế. Lúc này, người ta chỉ sử dụng tem niêm phong hoặc tem bảo hành.

Các loại sản phẩm thường được dán nhãn như: rượu, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, đồ uống, mỹ phẩm, sữa … Đôi khi cả thiết bị cơ khí cũng được dán nhãn như máy in, máy móc, máy trộn, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

In Decal tem nhãn | In Đại Trường Thịnh

>> Tìm đọc thêm: in sticker lẻ

Các yếu tố khi in nhãn mà bạn nên biết

– Hình ảnh: Không chỉ là hình dạng, hình ảnh là một cách để thu hút sự chú ý của người dùng. Nhà sản xuất có thể sử dụng hình ảnh để tạo ra ý tưởng. Mục đích truyền tải thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất yêu cầu. Gửi một cái nhìn cho người dùng. Ngày nay, không quá khó để tạo một bộ nhãn với hình ảnh chất lượng cao. Đặc biệt, ngành đồ họa và ngành nghệ thuật nhiếp ảnh đang phát triển vượt bậc.

– Nội dung: Khi tung ra một sản phẩm tem nhãn sẽ có những nội dung cơ bản sau: Tem logo, nhãn hiệu sản phẩm, v.v. Tùy thuộc vào lựa chọn và sản phẩm của bạn, nhà sản xuất có thể bao gồm tất cả các tem hoặc lọc ra các thông tin cần thiết.

– Phông chữ: Nên chọn phông chữ dễ đọc cho nhãn. Hãy nghệ thuật mà không quá cầu kỳ.

– Ngôn ngữ: Các nhà sản xuất nên chọn ngôn ngữ phù hợp với quốc gia của họ, chẳng hạn như tiếng Việt. Hoặc nó có thể được viết bằng tiếng Latinh khi hoàn cảnh cho phép.

– Vật liệu: Các nhà sản xuất nên cân nhắc lựa chọn vật liệu phù hợp. Ví dụ, chất liệu decal được làm từ giấy, nhựa, vải, và các loại tương tự.

– Công nghệ in: có thể cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất và giá thành tốt nhất. Các nhà sản xuất sau đó nên chọn một công nghệ in phù hợp với tiêu chuẩn của họ.

In Tem Nhãn Decal Giấy - WIN

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Mời bạn xem thêm: in pp và hiflex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *