In túi giấy cần chú ý những điểm gì?

Để bảo vệ môi trường, hiện nay, túi giấy ngày càng được đưa vào sử dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, để làm cho những chiếc túi giấy trở nên ấn tượng và mang màu sắc riêng của từng nhãn hàng, các dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu lại được khách hàng quan tâm và chú ý.

in-tui-giay

 

In túi giấy cần chú ý những điểm gì?

Để làm mới những chiếc túi giấy, khi in bạn cần chú ý những điều sau:

Về tính thẩm mỹ: đây là yếu tố hàng đầu được các khách hàng quan tâm. Trên túi giấy cần thể hiện được thiết kế thương hiệu, logo, slogan một cách tinh tế nhất, từ đó đưa cho đơn vị đặt in những thông tin này lên túi giấy để tạo nên một chiếc túi mang màu sắc và điểm nhấn riêng.

Về chất liệu làm túi giấy: bạn cần cân nhắc về sản phẩm của mình từ trọng lượng đến tính chất,… từ đó lựa chọn nguyên liệu cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

in-tui-giay2

Dây túi: Đây là một phần quan trọng giúp tạo điểm nhấn cũng như chịu lực của túi giấy khi được đưa vào sử dụng. Các loại dây thường được sử dụng là bằng cotton, sợi PE giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy, dây dù… Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính bản thân bằng công nghệ nhuộm màu hiện nay.

Xem thêm: làm sticker theo yêu cầu

Nơi in túi giấy uy tín tại TPHCM

Việc sử dụng túi giấy hiện nay luôn là một trong những yêu tiên hàng đầu của hầu hét tất cả những sản phẩm. Tuy nhiên, để những chiếc túi giấy này trở nên đẹp và bắt mắt hơn, thì dịch vụ in túi giấy cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.

in-tui-giay3

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu tại TPHCM, hãy liên hệ ngay đến với In Cực Rẻ. Chúng tôi là công ty in ấn uy tín, chất lượng mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất. Đến với In Cực Rẻ, bạn sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp và được đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về sản phẩm và giá cả.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Mobile / Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904  ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms. Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  kinhdoanh1@incucre.com

Ms Hoai Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | mykien@incucre.com

Dịch vụ khác: nhận thiết kế banner

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *