In vải 3D bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in ấn 3D đang trở nên thịnh hành và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kỹ thuật này thực hiện trên nhiều loại chất liệu khác nhau với nhiều kích thước. Thực ra, in 3D trên vải khổ lớn có bao nhiêu hình thức đang được sử dụng? Hãy cùng dịch vụ in vải 3D công nghiệp T&T chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Thực hiện in vải 3D bằng in lụa

Nếu bạn cần in vải 3D khổ lớn thì in lụa và phương pháp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. In vải 3D bằng in lụa sẽ đảm bảo cho những tấm in có chất lượng cao, màu mực bền đẹp. Hơn thế nữa, phương pháp in này được đánh giá là sẽ cho ra những sản phẩm in như thực với bề mặt hiểu ứng đặc sắc. Nếu sản phẩm bạn in cần in ảnh, in họa tiết, in nổi,… thì in lụa sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng vượt trội, đạt tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, kỹ thuật in lụa còn rất thích hợp cho những sản phẩm in có khổ lớn, dù bạn thay đổi ở kích thước lớn cỡ nào thì chất lượng in vẫn không hề thay đổi. Hình ảnh khi được in vẫn được tách ra thành 4 hay 6 màu tram và in theo thứ tự màu thích hợp. Tổng thể sau khi hoàn thành sẽ tạo ra một sản phẩm tuyệt mỹ.

in-vai

>> Mời bạn xem thêm: dịch vụ in vải 3d công nghiệp uy tín tại Sài Gòn

In vải 3D bằng máy in phun trực tiếp

In vải 3D bằng máy in phun trưc tiếp cho ra chất lượng sản phẩm tốt, thời gian hoàn thành nhanh và độ bền cao. Số lượng in vải với máy in phun trực tiếp có thể in với con số khổng lồ. Tuy nhiên, khi in trên vải khổ lớn, bạn phải đầu tư mạnh về máy móc, thiết bị, chất lượng đi đôi với giá cả của thành phẩm. Với loại phương pháp này thì bạn chỉ in với dạng ảnh, không thể tạo được các hiệu ứng đặc biệt khác.

In vải 3D bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in 3D hàng đầu hiện nay, được ứng dụng khá rộng rãi. So với hai kỹ thuật trên thì phương pháp in chuyển nhiệt khá là tiện lợi, có thể in được nhiều loại hoa văn khác nhau trên nhiều chất liệu khác nhau. In trên khổ lớn bằng công nghệ in chuyển nhiệt rất tiết kiệm về chi phí và nhân công. Ngoài ra, in chuyển nhiệt còn có khả năng in tràn thân nên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm thời trang như váy suông, váy liền thân,… Khi in bạn cần chú ý phân loại chất liệu vải và để ý kỹ thông số kỹ thuật như về nhiệt độ, thời gian in cho từng loại khác nhau.

Trên đây là thông tin của một số kỹ thuật cũng như hình thức in vải 3D mà bạn cần biết. T&T chúng tôi là công ty chuyên về in vải 3D công nghiệp, giá rẻ hoàn thành nhanh và chất lượng in tốt nhất tại TPHCM. Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Đọc thêm: công ty in vải poly giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *