In vải có sự phát triển như thế nào ?

In vải hiện nay là một trong những quy trình cơ bản để góp phần tạo nên những sản phẩm đẹp với màu sắc cùng với hình ảnh đẹp và ấn tượng. Vậy đối với ngành in vải hiện nay thì có sự phát triển như thế nào ? Cùng với đó là hiện nay có những phương pháp in vải nào phổ biến ? Xem qua bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn nhé.

In vải có sự phát triển như thế nào ?

Từ lâu, người ta đã nhuộm vải trắng để thêm màu mới cho quần áo và tạo hình ảnh bằng cách thêu tay. Đã từ rất lâu, bây giờ khi công nghệ đã rất tiên tiến thì công nghệ in vải ra đời đã đưa ngành may quần áo có một bước tiến dài. Với công nghệ in 3D công nghiệp hiện đại nhất hiện nay, thước vải gây ấn tượng với màu sắc và hình ảnh rực rỡ, mang đến sự mới lạ cho ngành may mặc thời trang.

in-vai

>> Đọc thêm bài viết: dịch vụ in vải 3d giá rẻ tại Sài Gòn

Tìm hiểu về một số phương pháp in vải phổ biến hiện nay

So với phương pháp nhuộm vải truyền thống, in vải là phương pháp tạo hình ảnh, hoa văn với nhiều màu sắc khác nhau trên vải bằng các phương tiện cơ học hiện có, mang đến cho bạn những sản phẩm vải chất lượng cao. Đây là bước phát triển lớn nhất mà ngành công nghiệp may mặc từng chứng kiến.

Có nhiều phương pháp in vải khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích và nhu cầu của khách hàng. Nhưng hiện nay nguyên liệu vải thường được thực hiện bằng các phương pháp sau:

Công nghệ in vải chuyển nhiệt: Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay. Công nghệ in chuyển nhiệt thực hiện đơn giản nhưng sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc đẹp, hoa văn rõ nét. Đồng thời, sản phẩm vải in chuyển nhiệt có thể ủi hoặc tẩy trực tiếp mà không bị phai màu, phai màu. Đây được coi là dịch vụ in vải phổ biến và tốt nhất với nhiều lợi ích cho người dùng hiện nay.

Công nghệ in vải kỹ thuật số: Là phương pháp in trực tiếp với tốc độ nhanh và độ chính xác cao. Phương thức này phù hợp với những đơn hàng có số lượng lớn và cần hoàn thành trong thời gian ngắn như: in đồng phục, in quần áo bảo hộ,…. Tuy nhiên, để thực hiện công nghệ này, xưởng in vải cần có hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại với loại mực độc quyền nên giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Công nghệ in lụa: Hay còn gọi là in lưới, cho ra những hình ảnh chính xác với độ chính xác rất cao. Phương pháp này được hầu hết các công ty in vải và các lĩnh vực khác sử dụng vì có thể áp dụng cho nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài công nghệ in lụa thủ công, các sản phẩm hiện nay còn được in lụa bằng máy móc hiện đại để tăng năng suất sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

in-vai-uy-tin-hang-dau-tai-sai-gon

Đến đây xin kết thúc nội dung bài viết tại đây, quý bạn đọc gần xa nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ cũng như cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với T&T chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Dịch vụ khác: dịch vụ in vải poly chất lượng tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *