Khái niệm và phân loại công nghệ in 3D

Để tạo ra những hình ảnh sống động đẹp và mới lạ, thu hút ánh mắt người xem thì đa phần người ta sẽ dùng kỹ thuật in vải 3D. Vậy bạn có biết công nghệ in 3D hiện nay là gì hay không ? Những đặc điểm của công nghệ này là gì ? Hãy cùng với dịch vụ in vải 3D T&T chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

dia-chi-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Khái niệm và phân loại công nghệ in 3D

  1. Khái niệm:

Công nghệ in vải 3D là một ông nghệ in hiện đại mang đến cho con người các sản phẩm với chất lượng in hàng đầu, có thể nói tốt hơn nhiều so với các công nghệ in truyền thống trên thị trường. Các vật liệu đặc biệt sẽ được máy in 3D xếp lớp tuần tự để tạo hình 3D cho sản phẩm. Toàn bộ hoạt động của máy được điều khiển bằng máy tính dựa trên mô hình thiết kế 3D nên có độ chính xác cao.

  1. Phân loại:

Đặc điểm phân loại của công nghệ in 3D là gì? Công nghệ 3D cho phép tạo ra nhiều sản phẩm với mẫu mã, hình dáng khác nhau trên các chất liệu in khác nhau. Có rất nhiều công nghệ in 3D khác nhau, trong đó 3 công nghệ tiêu biểu nhất là:

– Công nghệ in 3D FDM: Đây là công nghệ in đơn giản, chi phí thấp, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ này không thể in được các vật thể chi tiết phức tạp, độ mịn của sản phẩm không cao.

– Công nghệ in 3D Resin: Đây là công nghệ in sử dụng vật liệu in 3D dạng lỏng. Kỹ thuật in tinh xảo cho ra sản phẩm có độ mịn cao. Công nghệ in nhựa thông thường được sử dụng trong nha khoa và đồ trang sức.

– Công nghệ in 3D SLS: Đây là công nghệ in dựa trên sự ảnh hưởng của tia laser. Đây là một kỹ thuật in phức tạp và tốn kém, tạo ra những sản phẩm công nghệ cao với chất lượng in tốt nhất.

cong-ty-in-chuyen-nhiet-tai-sai-gon

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ in vải 3d công nghiệp chất lượng

Tìm hiểu về những ưu điểm của in 3D và dịch vụ in vải 3D từ T&T

Về ưu điểm, tại sao in 3D được coi là công nghệ in của tương lai? In 3D có những ưu điểm gì mà ngày càng có nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao công nghệ in này? Dưới đây là một số ưu điểm cơ bản của in 3D để bạn tham khảo:

– Một là, công nghệ in nhanh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa

– Hai là, công nghệ in hiện đại giúp bạn có thể in được những thiết kế phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao và màu sắc đa dạng

– Ba là, công nghệ in 3D tiết kiệm chi phí hơn so với công nghệ in truyền thống

– Bốn là, công nghệ in có những ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống: thiết kế quần áo, trang sức, chế tạo các bộ phận trên cơ thể, chế tạo các bộ phận, thực phẩm …

Công nghệ in vải 3D hiện nay phát triển khá mạnh với nhiều xưởng in hiện đại với quy mô lớn. T&T tự hào là một công ty chuyên in vải 3D tốt nhất tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi có những ưu điểm sau:

– Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu dù in nhiều hay in số lượng ít của khách hàng, cung cấp các sản phẩm in chất lượng cao nhất.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đều là kỹ thuật sư xuất sắc, tay nghề cao, tận tâm với nghề, tận tình trong công việc.

– Hoạt động với quy trình làm việc nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

– In nhanh, đảm bảo in với chất lượng theo yêu cầu đề ra.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với T&T qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Đọc thêm: dịch vụ in vải poly tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *