Khi thuê máy photocopy văn phòng cần chú ý điều gì?

Ngày nay các doanh nghiệp, tổ chức như bệnh viện, trường học… đã bắt đầu tìm và lựa chọn hình thức thuê máy photocopy phục vụ cho các hoạt động thay vì mua hẳn máy photocopy. Một phần do chưa đủ chi phí ban đầu để mua những dòng máy chất lượng, một phần khác là bởi những lợi ích thiết thực mà trong dịch vụ cho thuê mang lại.

may-photocopy-gia-tot18

Khi thuê máy photocopy văn phòng cần chú ý điều gì?

Khi chọn thuê máy photocopy, bạn nên tìm hiểu và xác định ngay từ ban đầu các thông tin để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho chính mình:

Mục đích sử dụng: Bạn muốn thuê máy photocopy tại quận nào? với số lượng bao nhiêu? máy photocopy thuê sử dụng cho mục đích gì? Sử dụng tại văn phòng, trường học hay mở tiệm kinh doanh dành cho dịch vụ in ấn?…

Lựa chọn địa điểm đặt máy: Bạn sẽ đặt máy photo ở đâu, ngay tại văn phòng hay nhà ở? Bạn muốn lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận Thủ Đức hay ở đâu? Những đơn vị cho thuê máy photocopy càng gần bạn thì giá thuê sẽ rẻ hơn những nơi xa, vì họ sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng.

may-photocopy-gia-tot11

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng: Cần xác định dựa trên lượng công việc hiện tại và số lượng dự kiến trong tương lai từ đó lựa chọn công suất máy cho phù hợp. Tránh lựa chọn công suất quá lớn mà không sử dụng hết sẽ gây lãng phí.

Thời gian và gói thuê dự kiến: Bạn muốn thuê máy photocopy trong bao lâu? Thông thường với dịch vụ cho thuê máy photocopy có thời hạn 2 tháng, 3 tháng 6 tháng có thể đến vài năm. Trong thời gian thuê bạn sẽ được hỗ trợ đổi máy, nâng cấp đời máy miễn phí nếu máy không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn hay không?

Huỳnh Gia địa chỉ cung cấp máy photocopy uy tín nhất

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và bán máy photocopy đa năng các thương hiệu tại TPHCM – Việt Nam. Không chỉ cung cấp máy cho các cá nhân, đơn vị, công ty có nhu cầu mua máy photocopy mà chúng tôi còn phân phối cho chính các công ty cung cấp máy photocopy khác tại Việt Nam.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán trao đổi máy photocopy, Huỳnh Gia không chỉ tập trung vào mảng thương mại, cho thuê máy photocopy mà còn mang đến giải pháp thiết bị văn phòng tối ưu cho người sử dụng.

mua-may-photo-ricoh5

Huỳnh Gia bán máy photocopy luôn ở mức giá rất cạnh tranh, sản phẩm chất lượng. Đồng thời, công ty còn có chế độ miễn phí giao hàng, miễn phí lắp đặt trong phạm vi TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn cần mua máy photocopy hoặc thuê máy photocopy với giá rẻ để sử dụng và làm việc – hoặc muốn nhập giá sỉ để kinh doanh vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 2283. Luôn có hỗ trợ viên sẵn lòng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *