Kích thước của tem bảo hành chuẩn nhất hiện nay

Tem bảo hành là gì, kích thước tem bảo hành là bao nhiêu? Xưởng in tem bảo hành tp HCM ở đâu uy tín? Lựa chọn kích thước của tem bảo hành ra sao để phù hợp với các sản phẩm của bạn? Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, do đó ở bài viết này Incucre sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

in-tem-bao-hanh

++ Có thể bạn quan tâm báo giá in tem bảo hành chất lượng cao

Kích thước của tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

Tem bảo hành cũng sẽ có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cũng như là sở thích của khách hàng. Khi muốn in tem bảo hành chất lượng cao thì bạn cũng có thể tự chọn cho mình một kích thước thích hợp và trông thẩm mỹ nhất với sản phẩm.

+ Kích thước của tem bảo hành hình tròn và hình elip

In tem bảo hành tròn và hình elip hay được sử dụng để dán lên các sản phẩm công nghệ như là điện thoại di động, linh kiện điện thoại (sạc pin, bao da hoặc cáp dữ liệu, ốp lưng, cáp USD,…), các thiết bị tay và laptop hoặc các lĩnh vực hóa mỹ phẩm làm đẹp… Cụ thể có các kích thước tiêu chuẩn như sau:

tem-bao-hanh-dai15

Tem bảo hành hình tròn thì có đường kính là: 0.8cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm và 2,2cm

Kích thước của tem bảo hành hình elip là: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm và 1.2cm x 1.8cm.

+ Kích thước của tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật thường hay được dùng để dán lên các sản phẩm điện tử hoặc linh kiện điện tử như máy fax hay máy vi tính, máy in,… hoặc các loại đồ gia dụng, mỹ phẩm, bánh kẹo và rượu,…

Cụ thể thì kích thước tem bảo hành hình chữ nhật thông dụng sẽ là 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm và 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm.

>> Tham khảo thêm: in poster

Lưu ý khi lựa chọn về các kích thước tem bảo hành

Để lựa chọn được các kích thước in tem bảo hành phù hợp thì quý khách cần căn cứ vào các đặc điểm sau:

Hình dạng của tem bảo hành để dán lên sản phẩm thì sẽ tùy theo yêu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn tem hình chữ nhật hoặc hình elip hay hình tròn,…

Kích thước của nhãn mác và bao bì sản phẩm mà bạn muốn dán lên bởi vì tem bảo hành được dán trên sản phẩm có bao bì lớn (hộp bánh kẹo,..) thì sẽ có kích thước khác so với tem được dán lên bao bì nhỏ hơn (ví dụ như hộp son hay kem nền,…)

tem-bao-hanh-dai13

Vị trí dán của tem bảo hành trên các sản phẩm thì chẳng hạn như tem được dán trên các linh kiện điện tử cũng sẽ nhỏ hơn so với những chiếc tem dán lên trên bề mặt sản phẩm giúp cho việc nhận diện thương hiệu và chống các loại hàng nhái và hàng giả mạo.

Qua những chia sẻ về kích thước của tem bảo hành phía trên của incucre thì hy vọng sẽ chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng. Liên hệ với incucre để được cung các cấp dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao giá tốt.

>> Thông tin liên quan: in nhãn hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *