Kinh nghiệm trang trí và tổ chức tiệc tân niên tại nhà hàng

Vào những ngày đầu xuân năm mới là một trong các dịp đặc biệt nhất đối với các công ty doanh nghiệp, bởi đây như đánh dấu sự khởi đầu mới làm việc đầy sự kỳ vọng. Tổ chức tiệc tân niên tại nhà hàng chưa bao giờ làm bạn thất vọng, mặc dù có khác nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng làm vậy. Xong mỗi người lại có một phong cách tổ chức, trang trí khác nhau nên mỗi bữa tiệc lại mang một nét riêng đem lại sự độc đáo.

to-chuc-tan-nien-tot5

Cách chọn địa điểm và tông màu cho tiệc tân niên

Trước tiên chúng ta cần lên được danh sách khách mời cũng như những người cùng tham gia và bữa tiệc tân niên đó. Đây là một trong các bước không thể thiếu để xác định được số lượng khách, chọn nhà hàng và số bàn tiệc phù hợp.

Địa điểm của nhà hàng rất quan trọng vì mỗi nhà hàng lại có những chế độ dịch vụ và giá thành khác nhau, nên cân nhắc về ngân sách có phù hợp không? Địa điểm tổ chức đảm bảo đủ rộng rãi và đáp ứng được hết số lượng khách mời, giao thông đi lại thuận lợi. Tránh chọn những nơi xa xôi hẻo lánh quá dẫn đến nhiều khách mời không thể đến dự được hoặc đi lại khó khăn lỡ giờ tham dự.

to-chuc-tan-nien-tot6

Để không bị rối mắt chỉ nên chọn từ 1 – 2 tông màu chủ đạo cho bữa tiệc là hợp lý nhất, không nên nên chọn quá nhiều màu. Thông thường mỗi doanh nghiệp lại chọn một tông màu riêng để trang trí. Có thể chọn các màu đặc trưng của doanh nghiệp hoặc sản phẩm dịch vụ sẽ ra mắt trong năm đó. Kết hợp với các màu sắc truyền thống đặc trưng cho ngày tết như màu đỏ, vàng, xanh lá cây để đem lại không khí ngày tết trong buổi tiệc tân niên. Màu sắc còn đem lại ý nghĩ biểu tượng sự may mắn và tài lộc đến cho doanh nghiệp, cầu chúc cho năm mới đầy thành công đối với công việc kinh doanh.

Tìm hiểu về: dịch vụ tổ chức sự kiện tại việt nam

Tổ chức trang trí tiệc tân niên

Thành phần quan trọng nhất không thể thiếu trong các khâu trang trí đó là background, là nơi thu hút sự chú ý của khách mời nhất. Họ có thể check-in những tấm ảnh tại đây để lưu giữ những kỉ niệm.

to-chuc-tan-nien-tot4

Sân khấu mang ý nghĩa đặc biệt, như một biểu tượng yếu tố đại diện cho phong cách của tiệc tân niên của đơn vị. Một sân khấu được đầu tư và trang trí công phu sẽ tạo được sự chú cho khách mời xuyên suốt bữa tiệc. Nên chú ý đến hệ thống âm thanh ánh sáng và các thiết bị phụ trợ chất lượng để tạo hiệu ứng không gian tiệc hoành tráng.

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 28 666 07 555 – +84 903 350 232

Xem thêm: top đơn vị tổ chức hội nghị hội thảo tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *