Làm thế nào để có được một mẫu in letterhead đẹp mà rẻ?

Đây là tên tiếng anh thường gọi của giấy tiêu đề thư và chắc hẳn rằng chúng ta đã quen thuộc với giấy tiêu đề thư này qua những văn kiện và tài liệu doanh nghiệp hay công ty. Nhưng làm thế nào để có được một mẫu in letterhead rẻ và đẹp, hãy cùng incucre khám phá ngay trong bài viết này nhé!

in-letterhead3

++ In cuc re tphcm

Để có một mẫu in letterhead rẻ đẹp thì bạn cần lưu ý những gì

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu được một thành phẩm in giấy tiêu đề đẹp xuất sắc chỉ với một chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng incucre điểm qua các lưu ý sau đây và bạn sẽ tìm ra được đáp án cho riêng mình nhé!

– Chi phí sẽ càng thấp khi bạn in số lượng càng nhiều: Sản phẩm dịch vụ nào cũng vậy khi bạn mua càng nhiều tất nhiên giá sẽ càng ưu đãi hơn. Trong đó in ấn cũng không ngoại lệ, nếu như bạn đang cần một kế  hoạch marketing dài hạn cho công ty thì hãy chọn in letter head số lượng nhiều (1000 tờ trở lên) để được in offset giá rẻ. Còn nếu như bạn không có nhu cầu in nhiều hay in lấy nhanh thì incucre có thể hỗ trợ cho bạn.

in-letterhead2

– Chọn những loại giấy thông dụng nhất để in letterhead: Có lẽ rằng lúc này giấy ford là loại giấy in thông dụng nhất và có giá thành rẻ nhất.

– Thiết kế mẫu in letterhead tại một công ty có chất lượng: chọn đơn vị để làm nơi thiết kế và in letterhead là điều rất quan trọng. Hãy thiết kế một mẫu in letterhead sao cho thật ấn tượng để nó giúp bạn ghi điểm ngay trong mắt khách hàng kể cả khi họ chưa gặp mặt bạn.

>> Tham khảo thêm: công ty in ấn sticker

Đơn vị chuyên in letterhead rẻ và đẹp tại TPHCM

Incucre với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm in letter head đẹp ấn tượng.

Sự hỗ trợ của bạn dành cho chúng tôi sẽ là nguồn động lực lớn lao. Bạn hãy cùng incucre sửa chữa và điều chỉnh sao cho sản phẩm của nhìn ưng ý nhất.

Vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi là phương châm làm việc tại incucre. Chúng tôi luôn chuẩn hóa từ khâu tư vấn và nhận thiết kế, in ấn, giao hàng cho khách hàng…

in-letterhead

Mực in và giấy in đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Các thông tin hoặc hình ảnh trên giấy tiêu đề đảm bảo sắc nét, giá trị thẩm mỹ cao và không bị tình trạng nhòe, mờ hay lem luốc.

Đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế in ấn của khách hàng với giá thành hợp lý. Sẵn sàng hỗ trợ với những đơn hàng gấp và nhiều, incucre có thể nhận hoạt động 24/24 để đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng cho khách hàng.

>> Thông tin liên quan: in tem decal vỡ bảo hành điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *