Làm thế nào để thiết kế danh thiếp đẹp trước khi in?

Thiết kế danh thiếp đẹp là mong muốn chung rất nhiều doanh nhân bởi đây là công cụ để họ giao tiếp và kết nối với khách hàng. Bạn hãy đặt in danh thiếp tại In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Phương pháp thiết kế in danh thiếp đẹp

Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế in danh thiếp

thiet-ke-danh-thiep-dep-12

Có một số nguyên tắc thiết kế danh thiếp cơ bản mà bạn phải tuân theo. Danh thiếp là một thiết kế trên giấy, nghĩa danh thiếp còn phụ thuộc một phần của vật liệu in. Vì vậy, hãy xem xét những điều cơ bản sau:

+ Đảm bảo duy trì tính dễ đọc của kiểu chữ khi thiết kế

+ Giữ cho văn bản cách xa mép cắt ít nhất 5mm

+ Để tái tạo hình ảnh tốt nhất, bạn nên sử dụng mức 300 dpi

+ Nếu bạn không thiết kế màu đốm, hãy thiết kế bằng CMYK

Bạn cũng có thể sử dụng lưới để bố trí danh thiếp đúng cách. Lưới cũng sẽ giúp đạt được thứ bậc thông tin phù hợp.

Trình bày thông tin theo cách sáng tạo

Danh thiếp có kích thước rất nhỏ. Một thẻ thông thường có kích thước khoảng 55x85mm. Điều này có nghĩa là bạn có một không gian rất nhỏ để làm việc mà vẫn thể hiện được tài năng sáng tạo của mình. Làm việc trên một kích thước nhỏ như vậy chắc chắn là khó khăn.

Vì vậy, trước tiên, hãy tạo không gian cho thông tin cần thiết như tên công ty, tên chủ sở hữu doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ trang web, số fax, v.v. Sau đó, hãy xem cách bạn có thể thiết kế xung quanh không gian còn lại theo cách sáng tạo. Nhận một số thiết kế danh thiếp đầy cảm hứng và học hỏi từ chúng.

in-danh-thiep

+++ Đặt in decal ở đâu?

Tránh những sai lầm phổ biến trong thiết kế in danh thiếp

Nhiều nhà thiết kế danh thiếp mắc lỗi phổ biến trong việc thiết kế danh thiếp. Ví dụ, họ không cung cấp giữ khoảng cách chữ với viền danh thiếp. Bạn nên có thiết kế mẫu sẵn trên máy tính để tránh quên yếu tố này. Khoảng cách thường là 3mm và cũng có thể lên đến 5mm.

Đảm bảo không sử dụng đường viền đơn giản xung quanh thẻ. Đường viền này sẽ bị lộ nếu thẻ không được cắt đẹp. Những điều như vậy nên được xem xét đầu tiên để đảm bảo thiết kế danh thiếp sáng tạo.

in-danh-thiep

Một sai lầm phổ biến khác là phối màu của danh thiếp khác với các chất liệu thiết kế khác của một công ty. Là một nhà thiết kế, hãy đảm bảo bảng màu cơ bản của danh thiếp tương ứng với thiết kế logo và thiết kế trang web của công ty. Điều này rất quan trọng để duy trì tính nhất quán trong thiết kế cho tất cả các hạng mục thiết kế của công ty khách hàng.

Liên hệ ngay đến In cực rẻ để in danh thiếp đẹp nhé!

++ Khi nào nên in tem dán sản phẩm?

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *