Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

Học tiếng Anh là một điều hết sức cần thiết ở xã hội hiện nay, nó giúp bạn phát triển, thăng tiến trong công việc, tăng thu nhập, nâng cấp bản thân lên một mức hiện đại hơn. Nếu bạn bị mất gốc về tiếng anh và không biết phải học từ đâu, có thể theo dõi qua bài viết sau cùng trung tâm tiếng anh cho người mất gốc I-CLC để hiểu rõ hơn nhé.

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất cho Người Mới Bắt Đầu

Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

Làm bất cứ việc gì cũng phải có lộ trình cụ thể thì công việc mới có thể hoàn thành một cách tốt nhất và việc học tiếng Anh cũng không ngoại lệ, chỉ cần bạn tuân thủ đúng các quy tắc là được. Quy trình sau đây sẽ giúp phương pháp tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.

Lộ trình học tiếng Anh dưới đây rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1h mỗi ngày, học từ thứ 2 đến thứ 7 thì bạn sẽ có nền tảng tiếng anh cơ bản trong vòng 4 – 6 tháng. (Bạn học tại nhà là vậy, nhưng nếu bạn đến trung tâm tiếng Anh thì quá trình rút ngắn chỉ còn 2-3 tháng).

Hãy tưởng tượng để có một nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất, bạn cần 3 yếu tố chính: Ngữ pháp + Từ vựng + Phát âm.

Nếu bạn học tốt 3 yếu tố này thì nền tảng tiếng Anh của bạn sẽ rất vững chắc.

16+ Cách học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất | e4Life.vn

>> Có thể bạn quan tâm: trung tâm luyện thi flyers chất lượng

 Lộ trình để học phát âm tiếng anh hiệu quả

Tại sao chúng ta cần học phát âm thay vì học ngữ pháp, hãy thử nhớ lại thời đi học, chúng ta học ngữ pháp trước, giờ bạn thử nhìn lại bản thân xem trình độ tiếng Anh của mình đến đâu.

Đó là lý do tại sao để học tốt một ngoại ngữ thì bạn phải học từ cách phát âm, giống như bạn mới sinh ra thì việc đầu tiên phải học là phát âm, vậy mà bạn mới sinh ra đã không học viết đúng không?

Học phát âm có thể là một trải nghiệm rất thú vị, nó sẽ giúp lớp học của bạn bớt nhàm chán và tạo cho bạn cảm giác như đang học tiếng Anh một cách thực thụ chứ không giống như học ngoại ngữ trên ghế.

Trong giai đoạn học tiếng Anh sơ cấp, bạn mất khoảng 1,5 tháng tự học, bạn có thể thành thạo khoảng 44 cách phát âm tiếng Anh, nghĩa là bạn có thể nhìn thấy và đọc đúng, nhưng không phải phát âm theo phương tây sẽ rất khó về mặt cá nhân. Một số người mất khoảng 1-2 năm để phát âm giống tiếng Tây. Tuy nhiên cũng có những người mất 10 đến 20 năm thậm chí cả đời cũng không thể phát âm chuẩn Tây được. Vì thế trước khi chạy theo xu hướng sao cho phát âm hay thì bạn cần phát âm chuẩn trước đã.

Đâu là quốc gia thích hợp để học tiếng Anh cho sinh viên Châu Á?

Nếu có nhu cầu học tiếng anh cho người mất gốc, vui lòng liên hệ với I-CLC chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

>> Tìm đọc thêm: khóa học toán tư duy bằng tiếng anh chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *