Lợi ích của việc in poster quảng cáo

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại áp phích quảng cáo ở khắp mọi nơi trên đường phố đông đúc. Tại sao các doanh nghiệp chọn in poster hơn các định dạng khác?

Thiết kế Poster quảng cáo - giá tốt - 999+ mẫu poster đẹp

Lợi ích của việc in poster quảng cáo

Áp phích là một ấn phẩm nhằm truyền tải một thông điệp hoặc một số loại thông tin thông qua văn bản hoặc hình ảnh đồ họa (biểu tượng, ảnh chụp, hình vẽ…).

Người ta thường thiết kế và in áp phích với kích thước phù hợp để treo trên tường hoặc cửa sổ để có thể nhìn và đọc từ khoảng cách gần. Poster phải truyền tải được một thông điệp thật gần gũi với người xem nhưng vẫn đúng với mục đích của poster và trên hết phải gây được ấn tượng ban đầu mạnh mẽ.

Trong marketing, hình ảnh quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc thiết kế và in ấn poster trở thành ưu tiên hàng đầu.

In poster quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp bạn cạnh tranh hơn. Tiếp cận khách hàng tiềm năng sâu và rộng.

BÁN HÀNG, khuyến mãi ưu đãi, thời gian khai trương, quà tặng khuyến mãi và các thông tin khác của người bán có thể thông báo cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo áp phích là hình thức quảng cáo, tiếp thị chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao bằng cách tăng sự quan tâm của khách hàng đối với thông tin được in trên áp phích.

Top 25+ mẫu poster quảng cáo đẹp sáng tạo ấn tượng đẳng cấp

>> Cùng tìm hiểu thêm: in lịch tết giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế và in ấn poster quảng cáo

Xác định điểm nổi bật và ấn tượng nhất trong poster: Điều quan trọng đầu tiên cần làm là xác định một hình ảnh ấn tượng làm nên linh hồn cho cả poster, đó có thể là hình ảnh sản phẩm, hình ảnh đồ họa của bạn. Hình ảnh đẹp hoặc đôi khi đáng sợ. .Hình ảnh nổi bật này sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về quảng cáo thương hiệu của bạn.

Chọn màu phù hợp: Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế. Mỗi màu truyền tải một cảm xúc khác nhau cho khách hàng. Cũng chú ý đến sự kết hợp màu sắc trong poster!

Đừng viết quá nhiều chữ trên áp phích: hãy bắt đầu với thông tin quan trọng nhất và thông tin ít quan trọng hơn sẽ đến sau. Nếu tấm áp phích toàn chữ, tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ chẳng ai buồn đọc nó đâu. Khi thiết kế áp phích, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Lý Do Mà Poster Quảng Cáo Luôn Thu Hút Được Khách Hàng

In poster cần chú ý đến thiết kế bố cục: một poster nổi bật phải hài hòa về tổng thể. Sắp xếp đồ họa và chữ hợp lý, cân đối lên xuống, trái phải.

Nếu có nhu cầu in poster quảng cáo, xin vui lòng liên hệ:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Mời bạn xem thêm: in pp ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *