Lý do nào nên chọn học tại trường tư thục Hồng Đức ?

Công việc hàng ngày bận rộn sẽ kéo theo nhiều bậc phụ huynh lo toan cho cuộc sống hàng ngày mà ít quan tâm đến việc học cho con cái. Những hành động đó lâu dần sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của trẻ, gây chán nản việc học và có thể làm trẻ nổi loạn. Vì thế, nếu thực sự bạn không có thời gian chăm sóc các con thì tốt nhất nên cho con em mình theo học ở các trường nội trú hoặc trường bán trú, học tại đây các em sẽ được trao dồi kỹ năng sống, được quản lý bởi đội ngũ giáo viên, giúp các em có thể chuyên tâm học hành, vững chắc trên con đường tương lai. Hồng Đức tự hào là một trường tư thục uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp 2 loại hình học bán trú và nội trú, các bạn có thể xem thêm về chúng tôi ngay trong bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Cách đăng ký nhập học trường Hồng Đức TP.HCM - Tuyển sinh 2021

Tìm hiểu môt số thông tin về trường tư thục Hồng Đức

Hồng Đức chúng tôi được thành lập vào ngày 4/9 năm 1994, đến nay chúng tôi đã có 27 năm thành lập, ban đầu trường chỉ có khoảng 720 học sinh và đóng tại đường 17A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

Cho đến năm 1997, trường THCS Hồng Đức đổi tên thành trường phổ thông cấp 2 – 3 dân lập Hồng Đức.

Sau đây là quá trình hình thành phát triển từ năm 1997 đến năm 2014:

– Từ năm học 1997-1998 trường có thêm bậc THPT với 8 lớp (10 và 11) với hơn 1.100 học sinh. Trường mở thêm cơ sở 2 tại cư xá 301, đường 30/4, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Từ năm 2003, cơ sở 1 của trường ở 17A Cộng Hòa, được dời về cơ sở mới xây tại số 8 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Ngày 20/07/2004 trường được đổi tên thành trường THPT Tư thục Hồng Đức.

– Từ năm học 2004-2005, số học sinh hai cơ sở của trường đã lên 1300 học sinh, năm 2008-2009 là 1800 học sinh.

– Và năm 2014 trường xây cơ sở 118, Nam Hòa, Quận 9 nâng sức chứa của Trường lên 2300 học sinh mang tên THCS, THPT HỒNG ĐỨC.

Chúng tôi tự hào là một ngôi trường nội trú chất lượng cao tại TPHCM, trong những năm gần đây, Hồng Đức là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng giáo dục trong các kỳ thi học sinh giỏi. Một số lý do vì sao cần chọn trường Hồng Đức chúng tôi, các bạn có thể xem ở phần sau bài viết này nhé.

Trường THCS – THPT Hồng Đức có thể mang đến giá trị giáo dục nào cho các em? – truongtuthucchatluongtaitphcm

>> Đọc thêm: Tuyển sinh lớp 12 trường nội trú Tân Phú

Lý do nào nên chọn học tại trường tư thục Hồng Đức ?

– Đầu tiên, Hồng Đức có đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên giỏi, đầy tâm huyết trong nghề, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, rất yêu nghề, có thể đào tạo được những thế hệ học sinh giỏi và có nhiều bản lĩnh.

– Thứ hai, trường chúng tôi có trang thiết bị dạy và học vô cùng hiện đại, đầu tư xây dựng sân bóng, bể

– Thứ hai, trường có trang thiết bị dạy và học hiện đại: trường có đầy đủ các thiết bị giúp cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh, ngoài ra trường cũng đầu tư xây dựng sân bóng, bể bơi, phục vụ nhu cầu giải trí cho học sinh.

– Thứ ba, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn bộ giáo viên và học sinh.

– Thứ tư, các phòng học luôn được trang bị máy lạnh, bàn ghế theo tiêu chuẩn quốc tế, có máy chiếu LCD

– Thứ năm, ký túc xá sạch sẽ, khang trang

– Thứ sáu, có camera và bảo vệ giám sát 24/24

– Thứ bảy, có nhiều phòng học với đầy đủ các phòng chức năng như thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, phóng thí nghiệm,…

Múa Khai Giảng 2018-2019 Trường THCS-THPT Hồng Đức TP HCM - YouTube

Trên đây là những thông tin quan trọng mà Hồng Đức chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc, nếu các bạn có nhu cầu cần tìm hiểu thêm, có thể liên hệ với Hồng Đức qua địa chỉ sau:

Cơ sở Tân Phú: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – 02838109155

Cơ sở Q.9: 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh – 02862808388

>> Có thể bạn quan tâm: học phí trường tư thục TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *