Lý do vì sao doanh nghiệp bạn nên thuê máy photocopy tại khomayvanphong?

Dòng máy photocopy nào thì sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Nên chọn máy photocopy văn phòng và dịch vụ hay dòng công nghiệp? Chọn địa chỉ nào thuê máy photocopy để sử dụng vừa bảo đảm chất lượng sản phẩm vừa có thể bảo đảm giá thành tốt nhất? Nếu bạn đang tìm hiểu các vấn đề này thì hãy xem tiếp với nội dung bên dưới nhé.

chon-mua-may-photo-chinh-hang5

Thuê máy photocopy hãng nào tốt và phù hợp nhất?

Nên chọn thuê những chiếc máy photocopy có công suất phù hợp với nhu cầu mà bạn cần để sử dụng và quan trọng hơn là bạn phải biết được mức độ sử dụng máy photocopy cho chính công việc của bạn như thế nào. Nếu bạn đang tìm hiểu nên thuê máy photocopy hãng nào tốt nhất. Hãy xem tiếp với nội dung bên dưới nhé

Hiện nay trên thị trường máy photo thì có nhiều thương hiệu phổ biến như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Xerox, HP…

Photocopy Ricoh: hình ảnh và chất lượng bản chụp sắc nét, kiểu dáng đẹp mắt và nhiều phần khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và thương hiệu Nhật Bản.

chon-mua-may-photo-chinh-hang3

Photocopy Toshiba: bản chụp chất lượng thì có nhiều công nghệ xử lý và thương hiệu lâu năm trên thị trường đến từ Nhật Bản.

Photocopy Fuji Xerox: có sự kết hợp đặc biệt của 2 ông lớn trong ngành là Mỹ và Nhật, thường cung cấp nhiều sản phẩm mang tính chất đột phá.

Ngoài ra trên thị trường thì vẫn có một số bên cung cấp các dòng máy photocopy của Canon hay HP, Sharp…

Do đó, nếu bạn đang làm việc trong văn phòng đơn giản thì bạn không nên thuê máy photocopy dịch vụ hay công nghiệp vì máy này sẽ có kích thước lớn và không phù hợp với văn phòng làm việc của bạn và mức chi phí thuê cũng sẽ cao hơn đối với các dòng máy nhỏ cho văn phòng.

Lý do vì sao doanh nghiệp bạn nên thuê máy photocopy tại khomayvanphong?

Chúng tôi là đối tác cho thuê máy photocopy quen thuộc tạiTPHCM. Hiện thì có trên 50 máy photocopy đang cho thuê tại khu vực này. Công ty có lượng khách hàng rộng lớn trên thành phố Hồ Chí Minh và có nhiều khách hàng sử dụng máy liên tục trong nhiều năm và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khi cần thuê thiết bị mới cho công ty.

Tất cả khách hàng từng dùng qua máy photocopy mà khomayvanphong cung cấp đều cho biết rất hài lòng về chất lượng của máy và cũng như những khách hàng khó tính nhất.

chon-mua-may-photo-chinh-hang1

Chúng tôi chỉ cho thuê những máy photocopy thương hiệu lớn là máy photocopy Toshiba & máy photocopy Ricoh. Đây có thể xem là những thương hiệu tốt nhất dành cho văn phòng. Máy có thiết kế đẹp, nhiều tính năng và ít hỏng vặt, chất lượng in cao.

Bạn đang ở TPHCM, cần tìm một thiết bị máy photocopy tốt cho công ty của mình thì hãy liên hệ ngay chúng tôi. Tư vấn dòng máy phù hợp với số lượng công việc và định mức thuê hàng tháng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *