Marriott International và Masterise Homes cùng chung tay xây dựng Branded Residence

Việt Nam đang là điểm đến thu hút rất nhiều sự đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp tầm cỡ trên thế giới. Cùng với sự phát triển đó sẽ là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp giàu có trong nước và đây cũng là cơ hội để những người giàu sở hữu các BĐS với thương hiệu quốc tế, nhằm để khẳng định vị thế bản thân không chỉ giới hạn ở Việt Nam, mà nó còn vươn đến toàn cầu.

Marriott-International3

2 thương hiệu lớn cùng nhau hợp tác phát huy tối đa sức mạnh

Masterise Homes và Marriott International thì mới đây đã ký kết hợp tác các chiến lược toàn diện và dài hạn với kế hoạch xây dựng các dòng sản phẩm Branded Residences – “Bất động sản hàng hiệu” tại Việt Nam.

Là tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới thì Marriott International sẽ kết hợp cùng Masterise Homes sẽ phát huy tối đã thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên, cùng với đó là kiến tạo dự án Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) tại Việt Nam và cũng là dự án căn hộ branded ở HCM có quy mô lớn trên thế giới và thuộc thương hiệu Marriott. Đây là điểm sáng rất nổi bật đối với thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và cả đối với thị trường khu vực nói chung và nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm nóng toàn cầu.

Marriott-international2

Thoả thuận hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International thì sẽ mang tới thương hiệu cao cấp hàng đầu trong dòng sản phẩm của Marriott đó là The Ritz Carlton đến với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó thì hai dòng sản phẩm cao cấp khác là Marriott và JW Marriott cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có tại các khu dân cư Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu). Các dự án được phát triển và hứa hẹn sẽ là những biểu tượng vượt thời gian với chất lượng tiêu chuẩn tương đương như là bất cứ các căn hộ Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) nào khác trên thế giới.

Lũy tiến từ chất lượng cuộc sống đến giá trị bất động sản

Trên thế giới thì mô hình bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (Urban branded residences) cũng đã trải qua một thập kỷ tăng trưởng nhanh chóng. Mười năm qua thì ​​số lượng căn hộ có thương hiệu tăng 170% và thêm hơn 52.000 căn trên 370 dự án. Các thương hiệu khách sạn tầm cỡ quốc tế cũng đã bắt đầu tham gia cuộc chơi và ở vị thế người dẫn đầu, Marriott International là đơn vị chuyên về phát triển bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) lớn hàng đầu trên toàn thế giới và đang vận hành các dự án tại 17 quốc gia, vùng lãnh thổ khác và đang mở rộng danh mục đầu tư quốc tế.

Marriott-International 1

Đối với giới siêu giàu thì tại cả Việt Nam hay các nước trên thế giới và việc sở hữu một sản phẩm Branded Residence (Bất động sản hàng hiệu) thì sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa: Đó là “dấu ấn” của mỗi cá nhân đối với các dòng sản phẩm do mình sở hữu hay là một dạng tài sản tích lũy để vượt thời gian. Khách hàng mua một căn hộ thuộc dòng sản phẩm này dù là để ở hay để đầu tư hay để tích trữ tài sản thì cũng đồng nghĩa với việc họ được bảo chứng bởi những thương hiệu tốt bạc nhất trên thế giới và đảm bảo trọn vẹn giá trị của một sản phẩm xứng tầm.

Dự án Grand Marina Saigon đã đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International tọa lạc tại vị trí đẹp của quận 1 và là trung tâm TP. HCM nằm ngay bên sông Sài Gòn giàu giá trị lịch sử. Dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp với quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng và thương mại.

>> Tham khảo thêm dự án của Masterise Homes ở quận 2: dự án Masterise Lumiere Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *