Màu sắc quan trọng như thế nào trong thiết kế nội thất quán cà phê?

Các nhà hàng, tiệm kem, quán cà phê và mọi cơ sở khác trong ngành F&B không chỉ đang cạnh tranh với nhau bằng cách sử dụng vị trí, giá cả và chương trình khuyến mãi, mà còn chú trọng đến thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất quán cà phê cũng ngày càng trở nên quan trọng. Nếu bạn muốn có ý tưởng thiết kế tốt, hãy cân nhắc đến công ty thiết kế nội thất quán cà phê tại quận 2, Kiến Nhật sẽ giúp bạn sở hữu không gian độc đáo và nổi bật.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe

Tầm ảnh hưởng của màu sắc trong thiết kế nội thất quán cà phê

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất quán cà phê vì nó sẽ thể hiện đặc điểm nhận diện thương hiệu và ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng. Điều quan trọng để tạo ảnh hưởng tích cực của màu sắc đến khách hàng là hãy sử dụng màu sắc phù hợp với thương hiệu và hướng tới khách hàng mục tiêu của bạn.

Các màu sắc khác nhau trong thiết kế nội thất quán cà phê sẽ kích hoạt các cảm xúc khác nhau của khách hàng, đồng thời thiết lập các tâm trạng khác nhau khi họ đến quán. Một số màu kích thích cảm giác thèm ăn hoặc ăn uống ngon hơn trong khi những màu khác lại kìm hãm cảm giác này và khiến họ muốn rời khỏi nhanh. Các màu ấm như đỏ và cam được coi là chất kích thích mạnh, và được rất nhiều quán cà phê hay nhà hàng sử dụng trong nội thất.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe

Đồng thời, đây cũng là một màu sắc mãnh liệt, vì vậy tốt nhất là không nên quá lạm dụng nó. Những cửa hàng thức ăn nhanh hoặc quán cà phê mang đi sẽ sử dụng màu sắc này nhiều trong thiết kế nội thất quán cà phê vì khách hàng sẽ có xu hướng mua hàng và rời đi.

Màu vàng là một màu tươi sáng và có thể làm nổi bật cảm giác thèm ăn của mọi người bằng cách tạo cảm giác sống động cho thức ăn hoặc thức uống. Mặt khác, màu xanh lam tạo nên cảm giác “đàn áp” cảm giác thèm ăn. Lý do tại sao màu xanh lam được coi là một chất ức chế, giúp thư giãn cho thực khách và làm dịu họ; do đó họ đặt hàng ít hơn.

Nếu bạn có không gian rộng rãi, xây dựng hồ bơi thì nên cân nhắc liên hệ đơn vị phân phối sàn gỗ nhựa chống cháy tốt để có chất liệu làm sàn tốt.

Vì sao nên thiết kế nội thất quán cà phê?

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe

Hầu hết mọi người đều biết thiết kế nội thất quán cà phê tác động đến tâm lý khách hàng như thế nào và khiến họ gọi ít hoặc nhiều món hơn, thậm chí tác động đến thời gian họ ở lại quán cà phê. Các quy tắc thiết kế về chỗ ngồi, ánh sáng, âm nhạc và kiến trúc, tất cả tạo thành thiết kế nội thất của quán.

Kiến Nhật sẽ hướng dẫn cách tác động đến tâm lý của khách hàng bằng cách sử dụng thiết kế nội thất trong quán cà phê và một số ý tưởng nội thất hay mà bạn có thể sử dụng tại quán của mình. Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

VP: Đường A2 Lê Thị Kỉnh, Phước Kiểng, Nhà Bè, HCM

Email: info@kncvn.com

Phone:(028)62.894.999

Hotline: 0919.39.63.68

Bạn hãy cân nhắc đến công ty thi công nội thất resort tại Hồ Chí Minh để tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoải mái cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *