Máy đo huyết áp nào tốt dành cho bạn?

Chọn máy đo huyết áp là công việc khá đau đầu mà nếu không hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng loại sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Thị trường có rất nhiều nhưng cái thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình thì có hạn. Do đó, hãy tìm ra thiết bị phù hợp nhất để tối ưu công năng và tiết kiệm chi phí. Sau đây là đánh giá của Siêu thị Y tế để máy đo huyết áp cơ và điện tử.

may-do-huyet-ap-tot1

Đánh giá máy đo huyết áp cơ và điện tử

Tại sao bạn cần tham khảo thông tin đánh giá này? Vì nó sẽ giúp bạn xác định đúng nhu cầu của mình thông qua ưu và nhược điểm của từng thiết bị.

Hiện nay thị trường cung cấp chung quy lại chỉ có hai loại máy đo huyết áp là máy đo cơ học và máy đo điện tử.

Máy đo huyết áp cơ học là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế. Nguyên nhân chính là do thiết bị này cung cấp chỉ số chính xác rất cao, có khả năng chịu va đạp tốt hơn so với dòng máy tự động. Đồng thời, chỉ với mức giá khoảng 300 nghìn, bạn đã có thể sở hữu thiết bị chất lượng cho gia đình.

may-do-huyet-ap-tot3

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của máy đo huyết áp cơ là khó sử dụng. Nếu bạn không có kinh nghiệm và chưa qua đào tạo thì việc dùng máy đo huyết áp này sẽ khiến bạn không đạt được mục đích cuối cùng. Đồng thời, bạn không thể tự đo với máy đo cơ học được.

Máy đo huyết áp tự động được ứng dụng phổ biến trong gia đình hơn. Thiết bị này dễ sử dụng, dễ mang theo, dành cho mọi đối tượng. Máy đo độ chính xác cao và có hai loại máy đo cổ tay hoặc bắp tay để bạn chọn lựa.

++ Khi nào nên dùng máy massage lưng?

Nên mua máy đo huyết áp nào?

Rõ ràng theo đánh giá như trên thì bạn nên ưu tiên mua máy đo huyết áp tự động nếu dùng tại nhà và không cần chuyên môn. Thiết bị này có thể được sử dụng nhanh chóng, hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều công sức cũng giúp bạn và người thân theo dõi được tình trạng sức khỏe tại nhà.

Tuy nhiên, điều nên lưu ý là khi cổ tay bạn quá to thì hãy dùng đến máy đo huyết áp tự động bắp tay. Và hãy chọn đơn vị bán máy uy tín và chất lượng.

may-do-huyet-ap-tot6

Siêu Thị Y tế chuyên cung cấp thiết bị y tế, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dùng, hứa hẹn sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua máy đo huyết áp chất lượng với giá tốt nhất.

++ Nên cho trẻ dùng máy xông khí dung vào thời điểm nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *