Máy photocopy Ricoh và Toshiba: nên thuê máy nào?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay được các văn phòng hay công ty lựa chọn rất nhiều. Dịch vụ này đang mang đến lợi ích giá cả và rất tiện lợi so với việc mua máy. Trong các thương hiệu máy photocopy hiện nay trên thị trường cho thuê thì Ricoh và Toshiba đang là 2 nhãn hiệu đang thu hút sự chú ý nhiều nhất. Nhầm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua máy thì cùng khomayvanphong so sánh những ưu điểm và khuyết điểm khi lựa chọn máy photocopy Ricoh và Toshiba bạn nhé!

chom-mua-may-photocopy-doi-moi5

So sánh thương hiệu máy photocopy Ricoh và Toshiba

Cả Ricoh và Toshiba cả hai đều là những thương hiệu về thiết bị văn phòng hàng đầu từ Nhật Bản. Trong khi Toshiba là một hãng điện tử đa dạng lĩnh vực thì Ricoh thì lại có sự tập trung cao hơn ở mãng thiết bị văn phòng. Tại thị trường Nhật Bản và Châu Á thì Ricoh được xem là chiếm lĩnh trong lĩnh vực máy photocopy văn phòng. Do đó nếu mà xét về tên tuổi thì cả 2 tương đương nhưng riêng lĩnh vực in ấn thì Ricoh vẫn là nổi trội hơn.

Có thể bạn chưa biết Toshiba rất được ưa chuộng lại thị trường Việt Nam về những lĩnh vực thiết bị văn phòng của Toshiba đã không được hãng chú trọng phát triển nữa. Hầu hết các thiết bị đang được phân phối trong nước có tuổi đời khá lâu. Do đó chất lượng cũng rất khó đảm bảo mà trong khi Ricoh lại tập trung cho thiết bị văn phòng và máy photocopy của họ liên tục được đầu tư và cải tiến để làm việc hiệu quả hơn nữa.

Về thiết kế sản phẩm thì Ricoh thường hướng thiết kế sản phẩm theo phong cách trắng và sang trọng và tối giản. Máy photocopy Toshiba lại có màu sắc và kiểu dáng màu nổi bật như xanh, đen… Cả 2 thương hiệu đều được đánh giá khá cao về các thiết kế này. Máy thường nhỏ gọn rất linh hoạt và phù hợp để sử dụng cho các văn phòng.

Các tiêu chí để lựa chọn máy photocopy tốt nhất.

Đối với các máy photocopy văn phòng cao cấp cho thuê thì dù của hãng nào cũng chắc chắn sẽ làm việc rất hiệu quả và in đẹp rất dễ sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số tiêu chí rất quan trọng khi quyết định thuê máy photocopy.

Phiên bản của máy: Tuy cùng tốc độ và chức năng nhưng thường thì các dòng máy đời sau luôn có nhiều cải tiến tốt hơn. Máy mới sẽ giúp hạn chế được rất nhiều tình trạng lỗi vặt và kẹt giấy… Do đó dù thuê máy photocopy của Ricoh hay Toshiba thì bạn cũng nên ưu tiên chọn dòng máy mới nhất.

thue-mayphotocopy4

– Địa chỉ cho thuê uy tín: Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy và  chắc chắn hỗ trợ bạn tốt hơn. Máy photocopy cho thuê đòi hỏi được bảo trì và bảo dưỡng rất thường xuyên để làm việc hiệu quả.

– Xem xét kỹ các điều khoản trên hợp đồng thuê: Hợp đồng cho thuê thì thường bao gồm nhiều điều khoản. Bạn nên xem xét thật kỹ các điều khoản có lợi cho mình như phí vượt định mức hay thanh lý hay gia hạn hợp đồng, chính sách sửa chữa, bảo trì và nâng cấp…

Ricoh hay Toshiba đều là những lựa chọn rất tuyệt vời trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của 2 hãng đều tốt và tương đương nhau. Bạn đều có thể chọn làm thiết bị văn phòng hữu ích. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín, dù là máy Ricoh hay Toshiba, đừng quên liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *