Máy tăm nước du lịch thì loại nào tốt nhất?

Máy tăm nước du lịch thì có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ cầm thao tác khi vệ sinh răng miệng. Với nhiều mức điều chỉnh áp suất thì máy tăm nước cầm tay sẽ giúp làm sạch thức ăn thừa và mảng bám trong kẽ răng hiệu quả hơn.

may-tam-nuoc-33

Máy tăm nước du lịch thì có ưu điểm gì?

Máy tăm nước du lịch thì còn được gọi là máy tăm nước không dây và tăm nước cầm tay. Dòng tăm nước này thì sử dụng pin và thiết kế rất nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng để mang theo khi đi du lịch hay công tác.

Khả năng làm sạch các mảng bám và thức ăn thừa ở kẽ răng lên tới 99.9% nhờ vào áp lực nước mạnh. Không những vậy thì máy tăm nước du lịch còn có tính năng là massage nướu răng làm cho răng chắc hơn.

Do sử dụng pin nên người dùng sẽ có cảm giác an toàn hơn khi dùng bàn chải điện. Không có dây sẽ không vướng víu và dễ dàng sử dụng ở mọi vị trí không gian.

may-tam-nuoc11

Máy tăm nước cầm tay là một sản phẩm chăm sóc răng miệng lý tưởng dành cho cá nhân.

Những lợi ích nổi bật khi dùng máy tăm nước cầm tay:

+ Vệ sinh bằng máy tăm nước thì sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho răng.

+ Ngăn ngừa được quá trình vôi răng và đánh sạch các mảng bám trên răng.

+ Máy sẽ loại bỏ các vi khuẩn bám sâu bên trong mà bàn chải thông thường không thể làm được.

Có thể bạn quan tâm máy xông mũi họng nào tốt?

Gợi ý máy tăm nước du lịch tốt nhất hiện nay

Máy tăm nước dành cho du lịch Waterpulse V400 Plus:

+ Nổi bật với kiểu dáng hiện đại và các nhiều tính năng vượt trội nhưng giá rẻ phải chăng. Đây là sản phẩm chăm sóc răng miệng đang được các nha sĩ khuyên dùng nhằm phòng tránh các vấn đề như: sâu răng hay hôi miệng và viêm lợi…

+ Sử dụng kết hợp với công nghệ áp lực cao và lưu lượng xung sẽ dễ dàng làm sạch thức ăn, mảng bám sâu giữa răng và nướu. Bên cạnh đó thì các tia nước có thể len lỏi vào những ngóc ngách nằm sâu bên trong mà bàn chải đánh răng và chỉ nha khoa bình thường không thể với tới. Sản phẩm đặc biệt rất thích hợp cho những người đang niềng răng, có cầu mão răng và trồng răng giả…

+ Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn có hệ thống được bọc kín nên rất an toàn và thuận tiện. Ngoài ra thì sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn như CE, FCC, RoHS, FDA…

may-tam-nuoc13

Máy tăm nước cầm tay ROAMAN Mini 1

+ Sản phẩm máy tăm nước ROAMAN Mini 1 là dòng máy đạt được chứng nhận FDA: Tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và máy đang được phân phối tại thị trường Châu Á và Châu Âu.

+ Máy tăm nước ROAMAN thì sử dụng công nghệ áp lực và lưu lượng xung rất dễ dàng làm sạch thức ăn, mảng bám sâu giữa răng và nướu. Bên cạnh đó thì các tia nước có thể len lỏi vào những ngóc ngách nằm sâu bên trong mà bàn chải đánh răng và chỉ nha khoa bình thường không thể với tới. Sản phẩm thì đặc biệt thích hợp cho những người đang niềng răng, có cầu mão răng và trồng răng giả…

Như vậy là sieuthiyte vừa giới thiệu đến cho các bạn những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của máy tăm nước du lịch. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về máy tăm nước thì có thể gọi hotline của chúng tôi.

Xem thêm: máy đo huyết áp tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *