Một số điểm hạn chế của đai lưng cột sống

Đai lưng cột sống là một trong số những thiết bị đang được sử dụng rất rộng rãi để hỗ trợ điều trị về các bệnh cơ xương khớp vùng cột sống lưng thuận tiện hơn. Tuy nhiên thì thiết bị này vẫn có một số nhược điểm nhỏ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của sieuthiyte và lưu ý những điều này nhé!

dai-lung-cot-song13

Một số điểm hạn chế của đai lưng cột sống cho người bệnh  

Người bệnh cơ xương khớp vùng lưng đặc biệt cột sống chịu đựng nhiều cơn đau nhức mỏi khó chịu và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong cuộc sống. Ngày nay thì khi khoa học kỹ thuật đã đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc và nhiều công trình nghiên cứu về các bệnh vùng lưng thì đã giúp người bệnh dễ chịu hơn và chữa trị hiệu quả và nhanh chóng hơn. Điều này thì không chỉ thể hiện ở các phương pháp điều trị mà nó còn thể hiện ở hiệu quả lâu dài. Thế nhưng, không phải bệnh nhân nào thì cũng hiểu hiệu quả của các phương pháp này sẽ cao hơn nữa và tốt hơn nữa nếu bạn có thêm biện pháp hỗ trợ phòng ngừa như đai lưng cột sống.

Thực tế thì đã chỉ ra rằng thiết bị này có một số nhược điểm nhỏ mà bạn nên quan tâm và khắc phục:

dai-lung-cot-song11

– Một số loại đai được thiết kế khá cồng kềnh và cũng bất tiện cho người dùng. Không phải chiếc đai nào cũng được nghiên cứu để có thể giúp người dùng có được sự thuận tiện tối đa.

– Nguyên liệu của một số loại đai khá nóng và bí. Đặc biệt trong những ngày nóng bức và thiết bị này có thể sẽ khiến bệnh nhân không thoải mái. 

– Không thích hợp cho người mang thai: Phụ nữ mang thai sẽ có những biến đổi cơ thể về nội tiết tố và hình dáng cơ thể để đáp ứng giai đoạn đặc biệt.

Với các đặc điểm hạn chế này thì bạn có thể khắc phục khi mà tìm kiếm các loại đai thắt lưng cột sống được sản xuất với nguyên liệu vải ngoại và nhập chuyên dùng cho bệnh nhân cơ xương khớp vùng lưng và có một độ thông thoáng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: máy xông mũi họng

Tham khảo các dòng đai bảo vệ cột sống nổi tiếng nhất

Đai lưng cột sống Nhật Bản

+ Đai lưng Pro hard slim Bonbone: Giá bán loại này là 1,2 triệu nó là loại có thanh nẹp và được sản xuất bởi tập đoàn Daiya – Industry.

+ Đai lưng Osaka: Đai lưng Osaka thì hướng đến các đối tượng khách hàng phổ thông và có thu nhập trung bình. Giá của một sản phẩm đai lưng cột sống Osaka tầm khoảng 500 ngàn đồng. Dòng này thì không thích hợp với khí hậu Việt Nam lắm vì dày nóng và không thoáng khí nên người mang cảm thấy hầm hơi.

dai-lung-cot-song16

Đai lưng cột sống Đức

+ Đai lưng Lumbamed Basic: Cũng như Nhật Bản trùm Châu Á thì Đức đứng trong top đầu của thị trường Châu Âu về sản xuất những dụng cụ để hỗ trợ chữa bệnh thoái hóa cột sống. Giá sản phẩm rơi vào khoảng 1,700,000 đồng. Đai lưng Lumbamed Basic được rất nhiều người biết đến bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng. Đai được thiết kế 2 lớp dệt và có nhiều lỗ thoát khí mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho bạn khi sử dụng

Bạn hãy lưu ý và sử dụng thật tốt thiết bị đai lưng cột sống này nhé. Sieuthiyte xin chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Xem thêm thông tin về máy đo huyết áp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *