Một số điểm nổi bật từ trường Hồng Đức

Cấp 2 là ngưỡng cửa giúp các em bước vào một môi trường mới, lối học mới. Nếu tâm lý không chuẩn bị tốt hoặc thiếu sự quan tâm của phụ huynh, thầy cô, các em có thể dễ rơi vào tình trạng hụt hẫn, khó hòa nhập. Hồng Đức chúng tôi tự hào là trường cấp 2 tốt nhất ở quận 9 hiện nay, học tại trường chúng tôi sẽ có điểm gì đặc biệt ? Xem qua nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Lựa chọn trường Hồng Đức cho con vì những điều kiện hàng đầu nào ?

Một số điểm nổi bật từ trường Hồng Đức

Hồng Đức chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại luôn không ngừng đầu tư cải tạo, sửa chữa và nâng cấp trong những năm qua để học sinh luôn được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại và tốt nhất. Trường THCS chỉ có từ 24 đến 30 học sinh / lớp, dễ dàng tiếp xúc, tương tác với giáo viên, học sinh sẽ được chăm sóc tốt hơn, chất lượng học tập cũng được nâng cao.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giáo viên của Hồng Đức rất giàu kinh nghiệm trong công tác giáo dục, đặc biệt là đối với học sinh năm nhất và học sinh tiểu học. .Giáo viên sẽ luôn nắm bắt tâm lý từng lứa tuổi học sinh để có những phương pháp, cách tiếp cận giáo dục phù hợp giúp các em nhanh chóng tự tin, hòa nhập với môi trường học tập mới.

Cuối cùng, chúng tôi có chương trình giáo dục hiện đại, ngoài chương trình học theo khung của bộ giáo dục, chúng tôi còn đưa vào bài giảng những chương trình học nâng cao, chương trình giáo dục kỹ năng sóng, các hoạt động để giúp trẻ có thể phát triển năng khiếu của bản thân mình.

Vậy học phí của trường Hồng Đức chúng tôi như thế nào ? Xem phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

Học phí Trường Hồng Đức vì sao thấp nhất so với các trường ngoài công lập?  - Trường THCS - THPT Tư thục Hồng Đức

>> Có thể bạn quan tâm: học phí trường tư thục tại tphcm

Tìm hiểu về học phí tại trường tư thục Hồng Đức

Mức thu học phí tại trường Hồng Đức chúng tôi trong những năm qua cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Không chỉ vậy, trong những năm gần đây, nhà trường đã tích cực hỗ trợ và tìm cách giữ chi phí ở mức tối thiểu cho tất cả học sinh, giảm bớt tình trạng nghèo khó của phụ huynh và khó khăn về tài chính. Không cao so với các trường ngoài công lập trên địa bàn TP.HCM

Hồng Đức tự hào được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nên phụ huynh không cần nộp tiền mặt cho nhà trường. Nhà trường luôn tái đầu tư và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho học sinh và quyết tâm hỗ trợ phụ huynh không tăng học phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Đồng thời, các trường tư thục hoặc trường mới mở không có quỹ đất và hàng tháng phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn cho việc thuê mặt bằng.

Học phí trường THCS THPT Hồng Đức

Hi vọng với các thông tin như trên, các bạn sẽ phần nào có thêm những kiến thức nhất định liên quan đến Hồng Đức chúng tôi, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với trường qua địa chỉ sau:

Cơ sở Tân Phú: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – 02838109155

Cơ sở Q.9: 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh – 02862808388

>> Mời bạn xem thêm: trường nội trú nào tốt nhất tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *