Một số hoạt động chuẩn bị khi tổ chức hội chợ triển lãm

Tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức tại một địa điểm trong thời gian nhất định. Đây là điều kiện tốt để các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Một hình thức tăng doanh thu của bạn thông qua các cuộc họp để quảng bá thương hiệu, giao tiếp với đối tác và bán hàng. Kconcept cung cấp giải pháp thiết kế thi công gian hàng triển lãm với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tại Việt Nam, chuyên về dịch vụ hội chợ triển lãm. Đạt được uy tín chuyên nghiệp từ khâu liên hệ địa điểm, thiết kế, lắp đặt, trang trí gian hàng, quảng bá chương trình. Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ triển lãm, nội thất độc đáo, nội thất …

Kconcept Chúng tôi luôn kết hợp với quý công ty để đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo và hiệu quả cho triển lãm mang tính chất sản phẩm và dịch vụ. Với kinh nghiệm thi công gian hàng nhiều năm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Thi công gian hàng triển lãm thu hút cần bí quyết gì?

Một số hoạt động chuẩn bị khi tổ chức hội chợ triển lãm

– Ngân sách: Chuẩn bị một danh sách những gì bạn cần và lập một ngân sách dự kiến ​​sẽ phát sinh.

– Địa điểm đăng ký: Chọn nơi quảng cáo sẽ diễn ra. Chẳng hạn như công viên lớn, khuôn viên trường đại học, trung tâm triển lãm, sân vận động, v.v.

– Chuẩn bị các yếu tố vật liệu: Sắp xếp và lập kế hoạch cho các sản phẩm và vật liệu cần thiết để lắp đặt, xây dựng và vận chuyển. Đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thành hội chợ, triển lãm thương mại đúng thời hạn.

– Chuẩn bị về yếu tố con người: Sắp xếp điều động nhân sự dựa trên năng lực để đảm bảo vận hành tốt các dự án đã định.

– Tổ chức thi công gian hàng: lập sơ đồ số lượng gian hàng, thiết kế gian hàng sự kiện, thi công gian hàng, thiết kế thi công nội thất, tìm thương nhân cho thuê gian hàng, cho thuê gian hàng.

– Kế hoạch truyền thông: Xây dựng kế hoạch truyền thông đến các công ty tham gia triển lãm, hội chợ thương mại. Xây dựng các dự án truyền thông thu hút người tham gia.

Xu hướng thiết kế gian hàng triển lãm hiện nay

>> Mời bạn xem thêm: Công ty thi công bảng hiệu

Một số quy định về hàng hóa và dịch vụ tại các hội chợ, triển lãm thương mại

Đối với các sự kiện được tổ chức tại Việt Nam, hàng hóa, dịch vụ tham gia hội chợ, triển lãm thương mại phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Thứ nhất, sản phẩm không bị pháp luật cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh, không được phép lưu hành;

– Thứ hai, sản phẩm không bị pháp luật cấm nhập khẩu. (đối với hàng hóa và dịch vụ được cung cấp ở nước ngoài)

– Thứ ba, sản phẩm bị làm giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Ngoại trừ việc trưng bày và trình bày nhằm mục đích so sánh với vật thể thật.

– Thứ tư, tuân thủ mọi quy định của Bộ luật Thương mại 2005 về hội chợ, triển lãm thương mại.

Triển lãm và hội chợ thương mại là những sự kiện chỉ có thể được thực hiện khi có sự tham gia đồng thời của nhiều thương nhân tại cùng một thời điểm.

Xu hướng thiết kế gian hàng triển lãm mới nhất năm 2022

Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thêm về vấn đề làm gian hàng hội chợ triển lãm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *