Một số kiểu thiết kế nội thất quán cà phê thịnh hành

Ngày nay, khách hàng mỗi khi ghé thăm quán cà phê thì ngoài hương vị ra thì không gian nội thất quán cà phê đẹp là điều mà khách hàng hướng tới. Mỗi nhóm khách hàng sẽ có thị hiếu khác nhau vì thế bạn phải biết cách thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng đang muốn nhắm tới.

Bên cạnh đó, việc thiết kế sẽ tạo được sự thống nhất trong kiến trúc, nội thất, màu sắc,… tạo thành một không gian hài hòa cho tổng thể quán cà phê của bạn. Phần tiếp theo đây, xin giới thiệu cho các bạn một số kiểu thiết kế nội thất quán cà phê thịnh hành, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Một số kiểu thiết kế nội thất quán cà phê thịnh hành

1. Thiết kế quán cà phê theo phong cách: Ngày nay có rất nhiều phong cách mới ra đời, nhiều phong cách được ưa chuộng và không bị lỗi thời, chúng tôi được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Điển hình như các phong cách sau:

– Phong cách thiết kế scandivavian

– Phong cách Rustic

– Phong cách vintage

– Phong cách cổ điển

– Phong cách tropical

– Phong cách thiết kế industry.

… và nhiều loại phong cách thiết kế khác.

2. Thiết kế quán cà phê theo tính chất kinh doanh:

Mỗi quán cà phê luôn mang cho mình một tính chất riêng tùy vào chủ quán đang kinh doanh loại hình cà phê nào. Điển hình phải kể đến một số loại hình cà phê sau:

– Loại hình quán cà phê thú cưng

– Loại hình quán cà phê sách

– Loại hình quán cà phê ngũ

– Loại hình quán cà phê sân vườn

– Loại hình quán cà phê nhà kính

… và một số loại hình khác.

Như vậy, trước tiên bạn cần xác định phân khúc khách hàng mục tiêu, sau đó lên kế hoạch định hình phong cách thiết kế và mô hình kinh doanh theo ý muốn.

báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe

>> Có thể bạn quan tâm: đơn vị cung cấp vật liệu kiến trúc nhật bản

Những điều lưu ý khi thiết kế nội thất quán cà phê

– Thứ nhất, mặt tiền quán cà phê: mặt tiền vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn quán cà phê. Nên chọn mặt tiền bắt mắt, sáng sủa, dễ thấy được biển hiệu của bạn.

– Thứ hai, không gian quán cà phê: không gian là một yếu tố giữ chân khách hàng lâu dài, một không gian đẹp và rộng rãi thoáng mát sẽ là những gì khách hàng cần. Bạn chăm chút cho không gian quán cà phê, bạn sẽ tạo được chất riêng của quán, khiến khách hàng luôn nhớ đến bạn.

– Thứ ba, quần bar: bạn cần thiết kế sao cho đạt được 2 tiêu chí đó là đẹp mắt và thuận tiện.

– Thứ tư, nhà vệ sinh: nhu cầu căn bản của mỗi người cần phải được quan tâm và đáp ứng, tùy vào diện tích tổng của quán cà phê mà bạn nên tính toán xây dựng nhà vệ sinh sao cho hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin cần biết về những kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cà phê của Kiến nhật chúng tôi. Mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn, các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999
Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

>> Xem thêm: cung cấp tấm ốp gỗ nhựa giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *