Một số loại mực máy photocopy hiện có trên thị trường

Loại mực mà bạn dùng đóng vai trò rất lớn trong vấn đề nâng cao chất lượng bản in, bản photo, đặc biệt với các văn phòng có khối lượng in lớn hay các cửa hàng dịch vụ kinh doanh in ấn, photo thì mực in sử dụng nhiều hơn so với các linh kiện khác. Bài viết ngày hôm nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy khomayvanphong xin giới thiệu đến các bạn đọc thông tin về loại mực trên thị trường cần dùng cho máy photocopy, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy hạn chế ô nhiễm môi trường

Một số loại mực máy photocopy hiện có trên thị trường

Có một số loại mực như mực đen dành cho máy photocopy đen trắng, mực màu dành cho máy photocopy màu, mực gốc nước, tùy từng loại máy photocopy mà sử dụng loại mực phù hợp.

– Mực dạng bột: Dạng bột là loại mực được mọi người sử dụng nhiều nhất, loại mực này dễ sử dụng và dễ vận chuyển. Thành phần của loại mực này chủ yếu là carbon và là chất kết dính dành cho máy photocopy đen trắng.

Để cải thiện chất lượng mực, độ bám dính và màu sắc tốt hơn, các nhà sản xuất sử dụng nanocacbon và polyme làm chất kết dính.

Mực bột cũng có các loại mực màu, có tính chất hoàn toàn giống với mực bột đen, nhưng được trộn với chất tạo màu để có được màu đẹp phù hợp với bản in.

– Mực gốc nước: Loại mực này có thành phần chủ yếu là hỗn hợp mực bột và dung dịch ôxít cacbon. Tỷ lệ pha trộn sẽ tương thích với từng dòng máy photocopy khác nhau, hoặc bạn có thể thêm các linh kiện tương thích với từng loại máy.

Dịch vụ - Photocopy Đức Lan

>> Đọc thêm: mua bán máy photocopy cũ

Chọn mực cho máy photocopy cần lưu ý điều gì ?

Sử dụng loại mực tương thích với máy để có chất lượng in đẹp, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ máy photocopy của bạn và giảm thiệt hại do mực máy photocopy.

Vì vậy, để có thể chọn được mực máy photocopy chất lượng cao, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Không phải tất cả các loại mực đều sử dụng được với nhau mà chỉ một hoặc một số dòng máy photocopy sẽ sử dụng chung một mã mực.

– Khối lượng thải hộp mực:

Khi chọn mực cần chú ý chọn loại mực tốt, có đủ mực thải, lượng mực thải nhiều có thể làm giảm số lượng bản in, cường độ làm việc linh kiện cao.

– Điều kiện bảo quản mực:

Mực khi mua về sử dụng chưa hết, hoặc sau khi mua về dùng xong cần bảo quản trong môi trường thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp nếu không sẽ làm mực bị chảy và không sử dụng được nữa, tránh Đặt nó ở nơi ẩm ướt vì nó sẽ làm cho mực bị kết tụ.

– Thay và bổ sung mực đúng cách

Khi thay hộp mực hoặc đổ mực, mực văng ra có thể làm hỏng các bộ phận bên trong hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.

– Thường xuyên kiểm tra hộp mực trong quá trình sử dụng

Việc đổ mực có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy photocopy, vì vậy trong quá trình sử dụng, hộp mực cần được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để giảm những hư hỏng nhỏ.

Tóm lại, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu hư hỏng cho máy photocopy và kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách chọn mực in tốt.

Máy Photocopy Ricoh báo lỗi SC 101 - Photocopy Quốc Kiệt

Đặc biệt khi mua mực máy photocopy cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để có thể mua được loại mực chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin cần được hỗ trợ và tư vấn thêm về cách chọn mua máy photocopy cũng như chọn mực in phù hợp, xin vui lòng liên hệ với khomayvanphong qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

++ Tìm hiểu thêm: máy photocopy toshiba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *