Một số lưu ý khi tiến hành in vải

In vải là một dịch vụ hiện nay không phải là quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, vì thế nếu bạn có nhu cầu in vải thì việc tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này là không hề khó. Tuy nhiên hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết để tìm chọn đơn vị uy tín thực hiện cho mình. Hãy cùng với T&T chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn.

In vải là gì ? Có bao nhiêu công nghệ in vải hiện nay ?

In vải là phương pháp dùng các kỹ thuật để in lên vải các hình ảnh, các logo, thiết kế của bạn để tạo nên sự độc đáo của trang phục.

Công nghệ in vải đã xuất hiện từ rất lâu và hiện nay được rất nhiều người yêu thích, chúng giúp cho ngành thời trang trở nên đa dạng hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao. Vậy hiện nay có những kỹ thuật in nào ?

Hiện nay có 4 kỹ thuật in vải phổ biến, chẳng hạn như:

– In vải bằng công nghệ in lụa

– In vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt

– In vải bằng công nghệ in decal

– In vải bằng công nghệ in kỹ thuật số

… và một số công nghệ khác.

in-vai-tai-tphcm

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ in vải 3d uy tín tại Sài Gòn

Một số lưu ý khi tiến hành in vải

– Thứ nhất, chọn kỹ thuật in sao cho phù hợp:

Một khi bạn biết cách in trên vải, bạn có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời với giá rẻ. Vì khâu in ấn là điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Không thể có sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng nếu không lựa chọn đúng phương pháp và cách làm.

Nói một cách đơn giản, nếu phương pháp in không phù hợp với chất liệu của áo, hình in sẽ không cho ra sản phẩm như ý muốn. Nó thậm chí còn khiến bản in bị lỗi và bạn phải làm lại từ đầu. Với những sản phẩm kém chất lượng bạn sẽ không thể bỏ ra, ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu của cửa hàng. Tái bản cũng cực kỳ tốn kém.

– Thứ hai, biết cách chọn vật liệu vải tốt:

Chất liệu vải là yếu tố tiếp theo bạn không thể bỏ qua. Bởi nó không chỉ quyết định đến chất lượng in mà còn là cảm nhận của bạn khi mặc bộ quần áo đó.

Để chọn được loại vải phù hợp không hề đơn giản. Bạn cần phải có một thiết kế sản phẩm, đồng thời trả lời ngân sách của bạn là bao nhiêu, may mặc để làm gì, mong muốn của bạn là gì và chất liệu có phù hợp với thiết kế không?

– Thứ ba, chú ý về hình ảnh và thiết kế của bạn:

Trải nghiệm quý giá khi sử dụng dịch vụ in trên vải là điều cần thiết cho thiết kế và chất lượng in. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ gặp không ít tình huống file hình khách hàng gửi về có chất lượng kém hoặc bản vẽ thiết kế không rõ ràng, không đạt tiêu chuẩn cơ bản.

Điều này làm cho việc in ấn rất khó khăn. Sản phẩm không có màu sắc mong muốn và tổng thể không hài hòa. Mách nhỏ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế, hãy sử dụng gói thiết kế bao gồm cả thiết kế cho các đơn vị in ấn.

– Và cuối cùng, đàm phán về giá trước khi in:

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ in vải giá rẻ thì không nên bỏ qua bước tìm hiểu và đàm phán giá, bạn nên tìm hiểu nhiều dịch vụ, địa chỉ khác nhau để tìm ra một mức giá chung của thị trường, qua đó có thể đàm phán với chi phí tối ưu nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên ham rẻ mà sử dụng dịch vụ In ấn giá thành quá rẻ vì đôi lúc sản phẩm sẽ không được như mong muốn.

in-vai-3d

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, quý khách hàng có thể theo dõi thêm thông tin về T&T chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Đọc thêm: đơn vị in vải poly uy tín tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *