Một số vấn đề gặp phải khi dùng máy photocopy hiện nay

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng quan trọng hàng đầu hiện nay, giúp công việc của chúng ta diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vị trí đặt máy photocopy luôn là vấn đề mà bạn cần quan tâm, vì sao lại nói như thế ? Xem qua nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Tăng tốc hiệu suất làm việc của doanh nghiệp với máy photocopy

Một số vấn đề gặp phải khi dùng máy photocopy hiện nay

Hiện nay, hầu hết các máy photocopy đều sử dụng mực khô nên cần phải có bộ nhiệt áp nhiệt độ cao để nung mực. Do đó, máy khá nóng khi thao tác bên trong máy photocopy. Chính vì vậy chúng ta không nên đặt máy photocopy trong phòng kín mà nên đặt ở những nơi rộng rãi, thông thoáng, có cửa sổ.

Ngoài ra, máy photocopy công nghiệp khổ lớn, in nhanh, đặt gần bàn làm việc trong văn phòng có thể phát ra tiếng ồn rất khó chịu khi hoạt động. Ngoài ra, một số dòng máy photocopy thải ra một lượng lớn khí ozone ở nhiệt độ cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, với những dòng máy photocopy mới nhất hiện nay, những vấn đề này đã được khắc phục phần nào.

10 cách đơn giản sử dụng máy photocopy ricoh | Cho Thuê Máy Photocopy Tại  Đà Nẵng

>> Có thể bạn quan tâm: máy photocopy mới

Nên đặt máy photocopy ở vị trí như thế nào ?

Khi đặt máy photocopy, tránh đặt máy gần nước hoặc nơi ẩm ướt. Đầu tiên là về phong thủy khi máy photocopy hoạt động sẽ sinh nhiệt nên thuộc hành hỏa, thủy khắc hỏa sẽ bất lợi cho gia chủ. Vấn đề thứ hai là máy photocopy sử dụng điện nên để gần nguồn nước có thể bị rò rỉ điện, ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và làm hỏng máy photocopy.

Trong văn phòng có nhiều người có nhu cầu sử dụng máy photocopy nên khi đặt máy cần chú ý chọn vị trí để mọi nhân viên có thể dễ dàng ra vào sử dụng. Bạn không nên đặt máy quá xa khu vực làm việc vì nhân viên phải mất nhiều thời gian di chuyển, cũng như không đặt máy quá gần bàn làm việc có thể gây ra sự cố.

Ngoài ra, khi vận hành máy photocopy sẽ tỏa nhiệt cao và thải ra một lượng nhỏ khí ôzôn có hại cho sức khỏe con người nên khi đặt máy cần chọn vị trí lạ, gần cửa sổ hoặc một nơi rộng rãi. Giảm khói độc, mùi khó chịu và tiếng ồn do máy móc phát ra.

Bạn không nên kê sát máy photocopy vào tường như thế sẽ cản trở tỏa nhiệt của máy, nên sử dụng ổ cắm riêng để tránh việc sử dụng chung dễ dẫn đến cháy nổ, chập điện.

May van phong - photocopy xerox cho thuê giá rẻ tại các khu công nghiệp

Mọi thông tin quý khách hàng cần hỗ trợ thêm liên quan đến vấn đề về máy photocopy, xin vui lòng liên hệ với Khomayvanphong chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Đọc thêm: mua máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *