Một số ý nghĩa của buổi tiệc tân niên đối với doanh nghiệp

Tổ chức tiệc tân niên là một hoạt động đầy ý nghĩa cho các doanh nghiệp để bắt đầu một năm mới hoạt động trở nên tốt đẹp hơn. Vậy ý nghĩa của buổi tiệc tân niên như thế nào ? Quy trình tổ chức ra sao ? Xem bài viết sau đây để hiểu hơn.

Một số ý nghĩa của buổi tiệc tân niên đối với doanh nghiệp

Với các doah nghiệp thì bữa tiệc tân niên đóng một vai trò rất quan trọng. Đây không chỉ đơn thuần là một bữa ăn thông thường, mà đây là dịp để các công ty có thể hướng đến một năm mới làm việc hiệu quả hơn. Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty gửi lời                chúc lẫn nhau chân thành nhất để một năm mới làm việc hiệu quả hơn. Đây là cách để tăng sự đoàn kết của các nhân viên trong công ty, kéo ban lãnh đạo gần hơn với các nhân viên.

Ngoài ra, bữa việc còn tạo mối quan hệ hợp tác thuận lợi hơn giữa đối tác và doanh nghiệp trong năm mới. Những lời chúc tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất nó mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp cho người nghe cảm thấy hứng khởi hơn và tràn ngập niềm vui. Điều này sẽ tạo cho đội ngũ nhân sự một tinh thần tốt nhất, hào hứng hơn trong năm mới.

Tổ chức tiệc tân niên còn là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp cho các khách hàng, các đối tác hiểu hơn về văn hóa công ty, từ đó thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Đây được coi là một cách để xây dựng hình ảnh của công ty đối với mọi người mà nhiều doanh nghiệp thường làm.

>> Có thể bạn quan tâm: đơn vị tổ chức sinh nhật cao cấp

Tìm hiểu về quy trình tổ chức buổi tiệc tân niên gặp mặt đầu năm

Tùy vào chủ đề và ý tưởng tổ chức thì buổi tiệc tân niên sẽ có quy trình khác nhau. Sau đây là một quy trình cơ bản nhất mà bạn nên biết:

– Khai mạc chương trình: ban lãnh đạo có thể lên chào mừng toàn thể nhân viên và khui champagne để khai mạc bữa tiệc.

– Nội dung chương trình: sau khi khai tiệc, các thành viên trong công ty sẽ bắt đầu dự tiệc cùng nhau, có thể mở những bản nhạc nền nhẹ nhàng, du dương, mọi người cùng nhau trò truyện và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới. Sau đó sẽ là những phần biểu diễn văn nghệ để khuất động không khí chương trình và những trò chơi vui nhộn mang lại tiếng cười sản khoái cho các thành viên, đồng thời lên tinh thần cho một năm mới làm việc hiệu quả và thành công nhất.

– Kết thúc chương trình: MC sẽ gửi lời cảm ơn kết thúc bữa tiệc tân niên và theo đó lãnh đạo cũng cần phải chuẩn bị những lời phát biểu chân thành nhát. Đây là khoảng khắc toàn thể nhân viên có thể cùng nhau chụp những bức ảnh tập thể đẹp nhất để lưu giữ lại kỷ niệm đầu năm mới.

Hi vọng với những thông tin như trên thì các doanh nghiệp có thể hiểu rõ được tầm quan trọng của buổi tiệc tân niên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với Bo Decor chúng tôi theo địa chỉ sau:

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 28 666 07 555 – +84 903 350 232

>> Đọc thêm: đơn vị tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *