Một vài điều cần chú ý khi thiết kế gian hàng triển lãm

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi tham gia hội triển lãm hay hội chợ đều mong muốn cho có mình một gian hàng thiết kế đẹp mắt và tốt nhất để có thể thu hút quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Ở bài viết này sẽ giúp bạn biết được những lưu ý quan trọng khi thiết kế gian hàng triển lãm.

Thi thiết kế gian hàng triển lãm cần chú ý gì ?

Trang trí chính là khâu quan trọng nhất trong việc thiết kế gian hàng. Vì gian hàng được xem như bộ mặt của thương hiệu, Khi gian hàng được trang trí đẹp mắt sẽ giúp quảng bá và thu hút thêm được nhiều khách hàng . Trong quá trình trang trí cần phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, phong chữ, hình ảnh, … Tất cả các yếu tố này phải phù hợp với sản phẩm được trưng bày tại gian hàng triển lãm và hình ảnh thương hiệu.

Tập trung nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp tại triển lãm. Khi thiết kế gian hàng triển lãm cần tập trung vào việc nâng cao hình ảnh thương hiệu giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh hơn. Chúng ta có thể chọn màu logo thương hiệu làm màu chủ đạo chính của gian hàng. Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp để trang trí, thiết kế thêm các slogan, thông điệp, tên thương hiệu ở những vị trí nổi bật để khách hàng có thể nhìn thấy.

Lựa chọn chất liệu gian hàng cho phù hợp

Một điểm cần lưu ý khi thiết kế gian hàng triển lãm là chúng ta phải xác định được sử dụng vật liệu nào là tối ưu nhất. Ngày nay mọi người thường dùng chất liệu mica để thi công gian hàng triển lãm. Bởi vì đây là nguyên liệu dễ sử dụng nhất, rẻ, đẹp, nhẹ, bền phù hợp với nhiều mục đích thiết kế. Ngoài ra còn có các nguyên liệu khác như sắp, thép, xốp,…

Trong quá trình thiết kế gian hàng triển lãm thì chúng ta cần phải ý tính toán đến các loại chi phí.Thông qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tránh lãng phí nhiều chi phí không mong muốn. Ngoài ra chúng ta nên chọn cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm uy tín để có thể có những thiết kế đẹp mắt cho gian hàng triển lãm của mình nhé

>> Tìm hiểu thêm về thi công logo tòa nhà

Kconcept – đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm uy tín tín tại HCM

Kconcept với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã thiết kế rất nhiều gian hàng cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty chúng tôi Kconcept luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đầy sáng tạo công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng độc đáo và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế gian hàng triển lãm thì hãy liên hệ ngay cho Kconcept nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu:

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com
Tel: 0909157169

>> Có thể bạn quan tâm làm bảng hiệu quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *