Một vài máy photocopy Toshiba chất lượng hiện nay

Máy photocopy hiện nay ngày càng được đổi mới và được cải tiến hiện đại hơn với đầy đủ các chức năng và có thể đáp ứng được các nhu cầu về in ấn như tài liệu hay hợp đồng, bản thảo,… Với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi hiện nay như Ricoh hay HP, Xerox,…. Thì máy photocopy Toshiba lại đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như là mẫu mã hiện nay. Chi tiết về sản phẩm này thế nào khách hàng cùng xem chi tiết với nội dung bên dưới nhé

may-photocopy-nao-tot9

Một vài máy photocopy Toshiba chất lượng hiện nay

Máy Photocopy Toshiba E-557/657 sở hữu những tính năng ưu việt và hiện đại như in – photo qua mạng, scan qua mạng, hệ thống chống bám mực, khả năng tái sử dụng mực thải, hệ thống chống kẹt giấy. Những tính năng này đều góp phần tăng năng suất làm việc và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Với tốc độ sao chụp 55-65 tờ/phút, máy photocopy sẽ giúp nhân viên hoàn thành công việc in sao nhanh chóng.

Máy Photocopy Toshiba E-257/307: Dòng máy này là một trong những dòng được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy hiện nay. Với đầy đủ những tính năng như copy, in , scan màu, đảo giấy bản gốc và cà bản sao, máy photocopy Toshiba sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những công việc trong văn phòng.

may-photocopy-gia-tot15

Không những thế, với thiết bị màn hình cảm ứng, bạn sẽ dễ dàng thao tác cũng như học cách dùng máy hơn. Máy photocopy Toshiba này cũng đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường thông qua khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và chóng kẹt giấy.

Máy photocopy A0 sử dụng đặc biệt cho chuyên môn nào?

Máy photocopy A0 là sản phẩm được sản xuất không phải để phục vụ cho công việc in ấn bình thường trong văn phòng. Máy photocopy A0 vẫn là lựa chọn khó thay đối với các công ty về lĩnh vực xây dựng, thường xuyên làm việc với các bản vẽ. Có thể nói, máy photocopy A0 được sản xuất để dành riêng cho dân thiết kế, xây dựng. Các bản vẽ chỉ được thể hiện chính xác và đầy đủ nhất cho khổ in rộng của máy photocopy A0.

may-photocopy-co-gi-tot

Bên cạnh đó, máy photocopy A0 lại có rất nhiều điểm khiến người tiêu dùng e dè. Đầu tiên là về giá, giá bán rất cao trung bình một thiết bị có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Chưa kể đến tốc độ in của các thiết bị này khá chậm. Các dòng máy photocopy A0 cao cấp nhất cũng chỉ đáp ứng tốc độ in chỉ vài trang cho mỗi phút. Giá trị của chúng rất cao, nếu bạn muốn mua thì nên cân nhắc nhé.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến với khomayvanphong qua địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

Tìm hiểu thêm về: cửa hàng cung cấp máy photo toshiba tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *