Mua máy đo huyết áp ở đâu giá rẻ nhiều ưu đãi mà uy tín?

Máy đo huyết áp được coi là một thiết bị y tế không thể thiếu trong gia đình có người mắc  bệnh cao huyết áp. Tuy nhiên nếu bạn dạo quanh thị trường để tìm cho bản thân hay gia đình mình một chiếc máy đo huyết áp tốt ở thời điểm hiện tại quả là một điều không đơn giản. Tại sao tôi lại nói như vậy? Tất cả vấn đề này sẽ được siêu thị y tế giải đáp trong bài viết này!

may-do-huyet-ap7

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: máy đo đường huyết

Thị trường máy đo huyết áp hiện nay

Loạn thương hiệu trong thị trường máy đo huyết áp?

Theo thống kê hiện tại trên cả nước thì có khoảng gần 2000 cửa hàng kinh doanh các sản phẩm về thiết bị y tế. Đa phần trong số đó thì đều bán các sản phẩm về máy đo huyết áp. Các cơ quan chức năng quản lý các cửa hàng đã khó mà quản lý về thương hiệu các sản phẩm máy đo huyết áp càng khó hơn. Các thương hiệu lớn có hàng chục năm trên thị trường như: Omron hay Laica, Beurer trước những năm 2000 đa phần đều là hàng xách tay bán tại Việt Nam.

Sau này mới có hàng chính hãng được nhập trực tiếp về. Vậy mà đã 2 chục năm đến thời điểm hiện tại nếu bạn đi tham khảo thị trường thì chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng bạn sẽ không thể nào nhớ hết bây giờ có bao nhiêu thương hiệu máy đo huyết áp đang bán tại VN. Thương hiệu nào cũng na ná như tiếng Nhật, còn thuộc thương hiệu Nhật thật không thì cũng không ai kiểm chứng cả?

Loạn giá?

Với thương hiệu Omron bắt đầu có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam từ 1998 thì máy đo huyết áp điện tử thời đó người dân vẫn còn rất thận trọng khi mua về sử dụng. Bản thân Omron cũng rất cố gắng để tạo ra những model gần gũi với người tiêu dùng. Mãi cho tới năm 2016 Omron mới khai tử sản phẩm bán tự động là Hem – 4030.

Thời điểm đó thì giá máy đo huyết áp điện tử cũng khá cao. Nhưng giá trị sử dụng thì lại quá bền và có những Model hiện tại bây giờ mà vẫn dùng được mặc dù đã hơn 20 năm trôi qua. Omron đã ra quy định cấm đại lý bán phá giá trên thị trường nên hầu như mọi người đều tuân thủ theo.

>> Tham khảo thêm: đai lưng cột sống

Siêu thị y tế có thể giúp bạn chọn máy đo huyết áp chất lượng đáng đồng tiền

Đối với sức khỏe chúng ta không nên xem thường vì vậy để sở hữu một thiết bị kiểm tra sức khỏe cũng vậy và đừng ham rẻ mà chọn bừa phải hàng nhái “tiền mất tật mang”, đắt một chút cũng không sao mà miễn là hàng chính hãng – sản phẩm tốt thì mới đảm bảo cho sức khỏe chúng ta.

may-do-huyet-ap5

Tại sao bạn nên chọn mua máy đo huyết áp tại chúng tôi:

  • Hàng hóa có chất lượng số 1
  • Tặng kèm theo nhiều phụ kiện hữu dụng
  • Chế độ bảo hành được đổi mới tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình
  • Đa dạng phương thức mua hàng và thanh toán

Để đặt mua máy đo huyết áp cổ tay hay máy đo huyết áp bắp tay thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985 9999 29 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *