Mua máy photocopy A3 cũ có phải là quyết định đúng?

Máy photocopy A3 có độ bền cao hơn nhiều so với các dòng máy photocopy nhỏ khổ giấy A4. Nên kích thước máy cũng lớn và có giá tiền cao hơn. Thay vì, chỉ phải trả 5 – 7 triệu đồng để mua máy photocopy A4 chính hãng, số tiền mua máy photocopy A3 đa chức năng ít nhất từ 70 triệu đồng trở lên. Do đó, nhiều doanh nghiệp khá đắn đo có nên mua máy photocopy A3 hay không? Một trong những lựa chọn để tiết kiệm chi phí là mua máy photocopy cũ. Các dòng máy photocopy cao cấp qua sử dụng giá bán chỉ 1/5 so với giá chính hãng, liệu có sử dụng ổn và có nên mua hay không?

mua-may-photocopy-cu-gia-tot1

Máy photocopy A3 cũ là lựa chọn phổ biến

Máy photocopy A3 qua sử dụng hiện nay được sử dụng khá nhiều, kể cả văn phòng hay cửa hàng dịch vụ. Do giá máy sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy mới.

Hầu hết các cửa hàng dịch vụ khi mở cửa hàng đều mua máy photocopy cũ. Do máy chính hãng có giá khá cao, cộng với phí thu dịch vụ không cao khiến các cửa hàng rất khó thu hồi vốn. Mua máy photocopy cũ là lựa chọn khá hiệu quả vì không cần đầu tư nhiều.

Các văn phòng vừa và nhỏ cũng chọn mua máy photocopy A3 cũ, vì máy vừa có độ bền hơn máy nhỏ vừa có giá rẻ.

Chất lượng máy photocopy A3 qua sử dụng phụ thuộc vào độ tuổi cũng như cách người sử dụng. Nếu máy photocopy được sử dụng quá lâu, từ 5 – 7 năm thì dù tốt đến đâu cũng đã lỗi thời, xuống cấp.

mua-may-photocopy-cu-gia-tot2

Đa số các văn phòng, dịch vụ trong nước thường sử dụng máy photocopy rất lâu. Các dòng máy photocopy khi thanh lý đều rất cũ và hỏng nhiều. Nếu quyết định mua máy photocopy cũ thì không nên chọn dòng này.

Hiện nay, khi mua máy photocopy A3 cũ thì thường mọi người sẽ lựa chọn các dòng máy photocopy nhập khẩu. Máy qua sử dụng nhưng được nhập về từ nước ngoài như Mỹ, Canada… Nhãn hiệu máy photocopy nhập khẩu phổ biến và được mua nhiều nhất hiện nay. Ricoh không phổ biến ở Việt Nam nhiều nếu sử dụng dòng máy mới chính hãng, nhưng đây là dòng máy photocopy được ưa chuộng số 1 tại Mỹ. Ưu điểm của máy photocopy Ricoh cũ là rất bền.

Vì sao máy photocopy cũ nhập khẩu lại tốt hơn máy trong nước?

Máy photocopy cũ nhưng nhập khẩu thường chất lượng luôn tốt hơn máy photocopy trong nước.

– Thương hiệu Ricoh chuyên sản xuất máy photocopy A3 cao cấp có độ bền cao.

– Máy photocopy ở nước ngoài thường không sử dụng trong thời gian quá lâu. Thông thường từ 1-2 năm, tối đa thường không quá 3 năm. Thậm chí, chỉ mua và sử dụng trong các dự án ngắn hạn.

mua-may-photocopy-cu-gia-tot3

– Chế độ sử dụng và bảo dưỡng máy ở các văn phòng nước ngoài rất tốt. Họ thay thế chính hãng các bộ phận bị lỗi chứ không can thiệp bằng cách sửa chữa. Do đó, khi nhập về thì hầu như độ mới luôn đảm bảo trên 90%. Chỉ cần bảo trì, kiểm tra lại là có thể sử dụng hiệu quả, lâu dài không khác gì máy mới.

Bạn cần tư vấn mua máy photocopy cũ nhập khẩu, liên hệ khomayvanphong để được tư vấn

Có thể bạn quan tâm máy photocopy toshiba giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *