Mua máy photocopy cũ – thời gian sử dụng là bao lâu?

Khomayvanphong hôm nay sẽ chia sẻ về máy photocopy cũ nhằm giúp cho các khách hàng để có thể đưa ra những quyết định tốt hơn cho mình. Cùng đón đọc nhé!

may-photocopy-nao-tot9

Có một ưu điểm rất lớn là khi chọn mua máy photocopy cũ thì sẽ tốn rất ít chi phí. Nhưng mua máy photocopy cũ thì liệu có phải là lựa chọn phù hợp? Vòng đời sử dụng của máy photocopy cũ được trong bao lâu?

Máy photocopy cũ có thời gian sử dụng tối đa như thế nào?

Máy photocopy của các công ty nước ngoài chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định. Khi các hãng sản xuất cho ra dòng máy mới thì họ sẽ nghĩ đến việc là nâng cấp thiết bị của mình và sẽ bán các máy cũ đi. Với các dòng máy có dòng đời khoảng 5 năm thì họ sẽ dùng khoảng 2 – 3 năm là cao nhất.

Ở Việt Nam thì các thiết bị đều được sử dụng triệt để cho đến khi hỏng hóc hoặc là không sửa chữa được nữa thì mới suy nghĩ việc mua máy mới.

Vậy thì câu hỏi đặt ra ở đây là nếu mà chọn mua máy photocopy cũ nhập khẩu thì sẽ có thể dùng được bao lâu nữa? Với cách sử dụng của chúng ta đang hiện tại thì các dòng máy cũ nhập khẩu từ nước ngoài về thì sẽ có thời gian sử dụng rất lâu. Nếu như mà đơn vị nhập máy biết tuyển chọn hay tân trang và bảo trì tốt thì các chức năng thì độ bền sẽ không khác gì so với máy photocopy mới chính hãng.

mua-may-photocopy-cu6

Hơn thế nữa là máy photocopy cũ cũng rất phù hợp tình hình tài chính của Việt Nam hiện nay. Chọn mua một chiếc máy mới và có các chức năng chỉnh chu theo yêu cầu của bạn thì có thể có giá của nó sẽ lên đến 100 triệu đồng, vì vậy mà chiếc máy cũ sẽ có chức năng tương tự và sẽ chi chưa đến ⅓ ngân sách đó.

Đó là giải pháp thay thế tốt nhất dành cho bạn khi mà bạn có ít chi phí hơn. Có rất nhiều văn phòng hay cơ sở kinh doanh dịch vụ lựa chọn mua máy photocopy cũ nhưng mà vẫn đạt được hiệu quả và lâu dài.

Mua máy photocopy cũ cần lưu ý những gì – tìm hiểu ngay

Có 5 điều mà bạn cần lưu ý nhất khi chọn mua máy photocopy cũ:

1. Chọn các sản phẩm máy photocopy có thương hiệu lớn để có thể đảm bảo chất lượng ổn định. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu như là máy photocopy Ricoh và Toshiba, bởi vì chúng rất có tiếng về chất lượng và cũng như là 2 thương hiệu có máy photocopy nhập khẩu phổ biến nhất trên thị trường.

2. Chọn máy có vẻ bề ngoài tốt, vì nó cũng có thể nói lên chất lượng của máy. Nên chọn những máy có bề mặt sơn tốt và không bị bong tróc dễ trầy xước… Vì như vậy thì chứng tỏ máy được cấu tạo từ các chất liệu có khả năng chống chịu tốt và có độ bền cao.

cho-thue-may-photocopy3

3. Nên kiểm tra các linh kiện bên trong máy thật chi tiết và cẩn thận.

4. Đánh giá máy bằng cách là in thử thật nhiều bản trong cùng 1 lúc. Và nên xem xét chất lượng bản in như bản in có rõ nét không hay các con chữ, chữ số có bị nhòe mất không và màu mực đều hay bị lem nhòe…

5. Bạn cũng nên xác định đơn vị chuyên bán máy photocopy uy tín nhất trong khu vực mà bạn muốn mua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua một chiếc máy photocopy chất lượng thì có thể đến với khomayvanphong của chúng tôi.

Chúng tôi thì chuyên cung cấp máy photocopy mới và cũ khá chất lượng với nhiều dòng máy cùng các thương hiệu đa dạng. Đồng thời thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng khách hàng nếu có nhu cầu mua máy số lượng lớn.

Gọi ngay 1900 2283 – Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất khi lúc nào bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *