Nên chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh hay là chứng chỉ tiếng anh quốc tế B1 và B2?

Nên học Văn bằng 2 của ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) hay chứng chỉ tiếng anh là hoàn toàn do bản thân của mỗi người quyết định. Bởi lẽ khi bạn đã xác định rõ mục tiêu đề ra thì bạn sẽ biết cách phải làm sao để hoàn thành mục tiêu đó. Khi xác định được bạn phải làm gì thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin đưa ra các quyết định của mình. Bạn phải phân tích cái được và cái mất khi học hai chương  trình mà lựa chọn cho hợp lý. Vậy thì hãy cùng trangtuyensinh24h tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn nhé!

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b2

++ Học chứng chỉ tiếng anh vstep cấp tốc ở đâu uy tín?

Phân biệt văn bằng 2 ngôn ngữ Anh và chứng chỉ tiếng anh

Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) khác với chứng chỉ tiếng anh. Chúng ta cần phân biệt rõ ràng về 2 khái niệm về bằng cấp này.

Trước hết thì văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) sẽ tương đương với một tấm bằng đại học. Văn bằng hai ngành ngôn ngữ anh chính là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng đại học. Thời gian học từ 18 tháng cho đến 2,5 năm. Sau khi hoàn thành đầy đủ các chương trình đào tạo tiếng anh thì sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học.

Chứng chỉ Tiếng anh dành cho tất cả các đối tượng nếu có nhu cầu học tiếng anh và tối thiểu chỉ cần có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học là đã có thể theo học. Khóa học chỉ kéo dài từ 3 cho đến 6 tháng (tùy theo đơn vị ôn thi) và bắt buộc phải học tập trung. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ và chứng chỉ này có giá trị từ 2 năm hoặc vĩnh viễn tùy theo quyết định của đơn vị chủ quản sử dụng chứng chỉ.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b2

Trình độ tiếng anh khi tốt nghiệp đạt chuẩn IELTS 5.5 đến 6.5 và tương đương với trình độ B2 trở lên của Hội đồng Châu Âu.

>> Tìm hiểu thêm: cấp chứng chỉ tiếng anh b1 bao lâu

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang phân vân và chưa tìm được địa chỉ luyện thi tiếng Anh B2 uy tín thì hãy tham khảo khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại trangtuyensinh24h. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, phối hợp cùng đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép là các trường Đại học tổ chức ôn thi chứng chỉ tiếng anh.

Luyện thi B2 tiếng Anh tại trangtuyensinh24h thì bạn sẽ nhận được những gì?

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường ĐH lớn như ĐH Quốc gia HN hay ĐH Sư phạm HN và ĐH Hà Nội…

– Khóa học cung cấp tài liệu phong phú, đầy đủ và luyện thi theo cấu trúc đề giúp cho học viên biết cách làm bài, nắm vững cấu trúc bài thi.

– Thời gian học ngoài giờ hành chính hoặc các ngày cuối tuần. Học viên học trực tuyến qua phần mềm Zoom – tương tác trực tiếp với giảng viên.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b2

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã nắm rõ những thông tin cơ bản về bằng B2 tiếng Anh, từ đó lên kế hoạch để luyện thi và lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để theo học.

Thông tin liên hệ

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

 

>> Thông tin liên quan: học chứng chỉ tin học nâng cao 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *