Nên mua máy photocopy mới hay cũ với ngân sách dưới 20 triệu?

Mua máy photocopy dưới 20tr thì nên dùng loại mới hay ưu tiên chọn các dòng cũ và đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự thì hãy đọc ngay chia sẻ sau đây. Tin rằng những gợi mở sau mà chúng tôi nói tới sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn vô ích!

mua-may-photo-chinh-hang5

Nên chọn máy photocopy dưới 20tr loại mới hay là cũ?

Nếu đã dành thời gian để tìm hiểu về thị trường máy photocopy và chắc rằng bạn sẽ thấy giá cả của loại thiết bị này hiện đa dạng tùy vào từng nhà cung cấp và loại máy cũng như tình trạng của sản phẩm. Đối với mức chi phí dưới 20tr thì khomayvanphong khuyên bạn nên tìm tới các dòng đã qua sử dụng.

Bởi lẽ vì điều này giúp chúng ta sớm tìm thấy thiết bị có nhiều công năng ưu việt và các tính năng hiện đại. Thực tế thì hiện tại chúng tôi đang mang tới rất nhiều lựa chọn cho khách hàng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của họ.

Các sản phẩm mà khomayvanphong thì nhập khẩu đều là máy photocopy từ Mĩ, Canada và rất nhiều nước phát triển trên thế giới. Những dòng này vẫn còn mới tới 90% và hoạt động ổn định, sở hữu công nghệ hiện đại và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

mua-may-photocopy-cu6

Mặt khác thì chúng tôi mang tới chính sách bảo hành rõ ràng và hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Do đó nếu e ngại sợ rằng mua máy photocopy cũ dễ bị hỏng và gặp vấn đề, sự cố,…trong quá trình vận hành sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài ra thì khomayvanphong còn mang tới khá nhiều lựa chọn phong phú nhưng đảm bảo chất lượng và hầu hết các máy photocopy của Toshiba hay Ricoh, Canon,… mà công ty đang cung cấp đều hoạt động ổn định và hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình vận hành.

Trong khi đó thì với mức chi phí khoảng 20 triệu, khi mua máy photocopy mới và bạn khó có thể trải nghiệm sản phẩm đã có tên tuổi. Những hãng mới ra đời vô hình chung cũng tiềm ẩn nhiều trục trặc và vấn đề hơn.

Khomayvanphong cung cấp máy photocopy dưới 20tr chất lượng, bền lâu

Khomayvanphong là một đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy nhập khẩu chất lượng. Chúng tôi mang tới nhiều lựa chọn như các dòng máy photocopy Toshiba hay Ricoh, Canon,…

Đặc biệt, ngoài thương hiệu nổi tiếng và công ty còn đảm bảo:

  • Thiết bị sẽ hoạt động ổn định.
  • Tạo ra file thông tin chất lượng và sắc nét.
  • Tiết kiệm điện năng và vận hành rất êm ái.

Hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm: Đặc biệt là bạn có thể yên tâm tìm đúng máy photocopy để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khomayvanphong nói không với hiện tượng câu kéo và định hướng sai lệch cho khách hàng nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận.

mua-may-photocopy-moi1

Mặt khác thì chúng tôi mang tới những lời khuyên giá trị và căn cứ vào tình hình thực tế nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn để lựa chọn được thiết bị ưu việt và tiết kiệm điện năng, hiệu quả vượt trội.

Giá bán phải chăng: Không những thế, giá bán máy photocopy mà khomayvanphong mang tới còn cạnh tranh, giúp quý vị tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vì thế, đừng quên gọi 1900 2283 để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nữa về các dòng máy photocopy dưới 20tr chính hãng quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *