Nên thuê máy photocopy hay mua mới thì có lợi hơn?

Hiện nay nhu cầu về sử dụng máy photocopy đang ngày càng cao nhờ vào những tiện ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Có rất nhiều lựa chọn khi dùng đến máy photocopy như là mua máy mới hay thuê máy nhập khẩu hoặc mua máy cũ bãi. Mỗi một lựa chọn thì sẽ mang đến cho bạn lợi ích khác biệt. Bạn có đang phân vân giữa việc là mua máy mới và thuê máy hay không? Hãy tham khảo những thông tin sau mà khomayvanphong mang tới nhé!

mua-may-photocopy-cu-gia-tot1

++ Xem thêm máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu

Có nên thuê máy photocopy để sử dụng lâu dài hay không?

Giá thuê của máy photocopy thì chỉ giao động từ 800.000đ đến 3.000.000đ/ tháng. Con số này cũng đã tạo điều kiện cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội sử dụng được những dòng sản phẩm hiện đại mà không cần phải quá lo lắng về chi phí bỏ ra ban đầu.

Hoàn toàn bạn sẽ có thể thuê máy photocopy giá siêu rẻ và chủ động trong làm việc với hệ thống này không khác gì so với việc mua máy photocopy mới. Khi gặp sự cố nếu máy bất ngờ dừng hoạt động thì công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng sẽ nhanh chóng tiến hành xử lý, để không làm chậm trễ tiến độ công việc của bạn.

may-photo-ricoh6

Nhờ những ưu điểm này mà thay vì tìm đến các công ty bán máy photocopy tầm cỡ thì nhiều người quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy lâu dài. Điều cần nhất là bạn tìm đúng công ty cho thuê máy photocopy với giá rẻ HCM hay là ở bất cứ địa bàn nào trên cả nước uy tín. Bạn cũng có thể sở hữu trọn vẹn về nhiều ưu đãi và có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi sử dụng máy photocopy.

>> Tham khảo thêm: địa chỉ cung cấp máy photocopy toshiba tại sài gòn

Bạn cần nên mua máy photocopy mới khi nào?

Như bạn đã tham khảo thị trường thì máy photocopy rất đắt và đặc biệt là của những hàng lớn như Toshiba hay Ricoh. Khomayvanphong xin khẳng định việc mua máy photocopy thì sẽ mang lại cho bạn lợi ích lâu dài hơn so với bất kỳ phương pháp nào.

may-photo-ricoh3

Đầu tư vào máy photocopy mới vì đời mới lúc nào cũng có lợi về hiệu suất hoạt động cũng như là công năng, độ bền và cả những ưu điểm vượt trội của thiết bị đời mới. Do đó mà những công ty có ngân sách lớn thì có thể chi được cho máy photocopy đều sẽ đầu tư vào những thiết bị mới.

Thiết bị mới còn mang lại sự sang trọng và khẳng định sự đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Bạn hãy liên hệ ngay đến khomayvanphong để nhận tư vấn thêm nhé!

>> Thông tin liên quan: bán máy photocopy ricoh chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *