Nên tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời hay nhà hàng?

Lựa chọn địa điểm để tổ chức sự kiện tất niên luôn được các công ty cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành cho một sự kiện. Vào thời điểm cuối năm thì tìm kiếm địa điểm phù hợp thật là không dễ dàng. Tổ chức tất niên ngoài trời hay trong nhà hàng luôn là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn nhận biết sự khác biệt khi tổ chức Tất Niên ngoài trời và tổ chức Tất niên ở trong nhà hàng để chọn hình thức tổ chức phù hợp với quý doanh nghiệp.

++Top đơn vị tổ chức tiệc tất niên cao cấp tại tphcm

Tổ chức Tất Niên trong nhà hàng có thuận lợi và khó khăn gì?

to-chuc-su-kien-uy-tin

Ưu điểm khi mà lựa chọn tổ chức tất niên ở nhà hàng

Khi doanh nghiệp tổ chức trong nhà hàng sẽ tận dụng được dàn âm thanh và ánh sáng hùng hậu. Âm thanh, ánh sáng chính là điểm nhấn đặc biệt quan trọng thổi hồn góp phần cho sự kiện tất niên thêm sôi động và hào hứng.

Tổ chức tất niên ở nhà hàng còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Trái với những bộ đồ công sở gò bó như thường lệ thì tất niên chính là dịp mọi người tha hồ bung xõa và thể hiện được mình khi khoác lên người một bộ váy và bộ vest sang trọng, trang điểm xinh tươi, được trau chuốt kỹ lưỡng bước vào một nhà hàng đẳng cấp.

Nhược điểm khi mà lựa chọn tổ chức tất niên ở nhà hàng

to-chuc-su-kien-uy-tin

Không gian nhà hàng dường như là gò bó hơn so với khi tổ chức tất niên ngoài trời. Các hoạt động chủ yếu diễn ra trên sân khấu có kích thước không được rộng rãi để mọi người có thể chơi đùa và tương tác thoải mái với nhau.

Sự bí bách về không gian cũng chính là điều dễ cảm nhận thấy ở nhiều quan khách. Phòng kín thì sẽ khiến họ khó chịu hơn vì đám đông, ánh đèn và bàn ghế quá khít nhau không có không gian để hít thở và tận hưởng mà chủ yếu là hòa vào không khí trang trọng hay cứng nhắc và dễ nhàm chán cho người dự tiệc.

>> Tham khảo ngay: top đơn vị tổ chức gala dinner cao cấp tại việt nam

Tổ chức tất niên ngoài trời có những thuận lợi và khó khăn nào?

Ưu điểm khi mà lựa chọn tổ chức tất niên ngoài trời

Quy mô mà số lượng người lớn là ưu điểm nổi trội của tổ chức tất niên ngoài trời. Khó khăn là sức chứa sẽ được giải quyết triệt để bởi không phải nhà hàng thì nào cũng đủ lớn để đáp ứng số lượng nhân viên trong công ty. Tiệc tất niên ngoài trời cũng khá dễ dàng diễn ra ở không gian rộng và quy mô.

Không gian rộng rãi, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên sẽ dễ dàng để cho mọi mọi người ca hát, nhảy múa và ăn uống. Tổ chức tất niên ngoài trời ở những nơi có nhiều cây xanh hay hồ cá,.. khiến mọi người cảm nhận được không khí thiên nhiên trong lành.

to-chuc-su-kien-uy-tin

Nhược điểm khi mà lựa chọn tổ chức tất niên ngoài trời

Tuy nhiên mối lo về thời tiết cũng chính là điều bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Điều này có thể sẽ phá hỏng hoặc là trì hoãn bữa tiệc của bạn.

Ngoài ra thì ở không gian quá rộng bạn sẽ khó kiểm soát vấn đề an ninh của buổi tiệc hay việc gửi xe và vệ sinh bữa tiệc cũng là hạn chế lớn cho các sự kiện ngoài trời.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên trọn gói thì xin vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện Bo Decor.

>> Thông tin liên quan: dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng chuyên nghiệp

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Điện thoại: +84 903 350 232  – +84 28 666 07 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *