Người mới đầu tư hàng hóa phái sinh cần lưu ý gì?

Ngang tầm với những kênh đầu tư truyền thống như  chứng khoán, vàng, tiền ảo, bất động sản,…, đầu tư hàng hoá phái sinh mang lại nhiều cơ hội và lợi nhuận cho các nhà đầu tư và đang dần được biết đến với giải pháp phòng ngừa rủi ro hiệu quả. Tuy nhiên, là người chơi mới, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ về thị trường này để có bước đầu tư tốt nhất.

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam-gia-cat-loi

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

gia-cat-loi

Lợi ích khi tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Quý khách đầu tư sẽ được đảm bảo tính pháp lý trên mọi giao dịch, minh bạch, liên thông quốc tế, đòn bẩy tài chính cao (khoảng 1:10 đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch), thanh khoản cao, đa dạng mặt hàng giao dịch, thời gian giao dịch linh hoạt, không cần vốn đầu tư lớn…

Tuy nhiên để giao dịch và đầu tư hàng hóa phái sinh thành công, quý nhà đầu tư nên:

Lựa chọn mặt hàng đầu tư phù hợp và hiểu rõ về mặt hàng này trước khi dao dịch. Dự đoán xu hướng giá của mặt hàng là mấu chốt tạo nên thành công trong đầu tư. Vì đây là giao dịch hai chiều, dù giá tăng hay giảm thì nhà đầu tư vẫn có cơ hội chốt lãi nhưng phải dự đoán được hướng đi của giá cả thị trường thì mới thành công được.

Không nên đầu tư quá lớn cho một mặt hàng. Bạn nên bắt đầu từ số tiền nhỏ và lượng giao dịch nhỏ cho đến khi quen dần với thị trường đầu tư.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-uy-tin

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-co-hoi-lon

cong-ty-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Tìm hiểu về sàn giao dịch hàng hóa phái sinh để đảm bảo an toàn và đã được quy định trong pháp luật.

Hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi – 0913.79.26.46 để chúng tôi hướng dẫn bạn tham gia thị trường này chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *