Nhận in card tại Bình Tân & tất cả quận huyện tại thành phố HCM

Tiên phong trong đổi mới công nghệ in ấn, in card tại Bình Tân là một trong những bước đổi mới ngoạn mục của công ty Dấu Chân Việt trong năm 2020. Vượt qua đại dịch bệnh toàn cầu covid 19, Dấu Chân Việt xoay sở nguồn vốn lưu động để tiếp tục > 1.000 dịch vụ in ấn các loại và bao kèm hỗ trợ giá thành cho khách hàng gần xa. Trong xu thế mới – hậu covid 19, công cuộc in ấn của Dấu Chân Việt đang trở mình vươn lên thành công ty in ấn uy tín tại tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại sự đổi mới của Dấu Chân Việt còn thực hiện ở 50 khuôn mẫu in ấn thiết kế name card trọn gói cho khách hàng.

Đổi mới dich vụ in card tại Bình Tân

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng các quận tại tp.HCM và các tỉnh, nên bạn không cần lo lắng vì nơi bạn làm việc không gần chúng tôi, chúng tôi cam kết giao những đến tay bạn đúng thời gian bạn cần. Dấu Chân Việt là công ty in card tại Bình Tân, tp.HCM. Chúng tôi chuyên in card visit giá rẻ, in nhanh chỉ 1 ngày sau khi bạn đặt hàng – cam kết giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi chuyên in card tại Bình Tân cho nhiều khách hàng của mình. Giao hàng linh hoạt, tân nơi. Hãy để chúng tôi có cơ hội để phục vụ bạn, ngoài ra chúng tôi có những mẫu card visit thiết kế đồng giá 50k nhằm hạn chế chỉnh sữa để phục vụ nhu cầu nhanh, gấp của Quý khách.

Xem thêm công ty thiết kế in ấn

Thiết kế in card đầy sáng tạo

Name card giá rẻ – Công Ty Dấu Chân Việt chuyên thiết kế name card và in name card giá rẻ cạnh tranh. Qúy khách có nhu cầu in name card giá tốt vui lòng tham khảo bảng giá in name card tại website chúng tôi.

Dấu chân việt còn in ấn các loại: In catalogue, in poster các loại, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, thiết kế và in hộp giấy,  tờ rơi, thiết kế name card Thiệp mời,….

Công ty chúng tôi kinh doanh uy tín trong lĩnh vực quảng cáo in ấn, với day chuyền sản xuất, đội ngũ nhân viên trẻ, vững tuổi nghề sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi hứa mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp. Chỉ cần Quý khách gọi đến với Dấu Chân Việt – in card tại Bình Tân chúng tôi sẻ có nhân viên tư vấn khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Dịch vụ khác tại công ty Dấu Chân Việt: in tem bảo hành 7 màu tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *