Nhờ giao dịch hàng hoá phái sinh – giới trẻ giàu lên quá nhanh

Ký quỹ trong giao dịch hàng hoá phái sinh được hiểu đơn giản là tiền làm tin khi ký hợp đồng giao dịch mà không cần sở hữu hàng hóa thật nào. Nếu chúng ta muốn có lợi nhuận cao từ lượng vốn nhỏ thì chúng ta phải giao dịch rủi ro hơn thông qua đòn bẩy. Đó cũng là yếu tố khác biệt trong giao dịch hàng hóa phái sinh.

Đến với sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam của Gia Cát Lợi  sẽ giúp cho giới bạn trẻ có nền tảng kinh doanh vững chắc và giàu lên ở độ tuổi trẻ hóa là thời gian sớm hay muộn mà thôi!

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh

Lợi thế giao dịch hàng hoá phái sinh cực lớn

Một ví dụ giao dịch hàng hoá phái sinh nhỏ:

Bạn chỉ có 100 ngàn VND, bạn vay thêm 49,9 triệu để mua được 10 kg lúa mỳ giá 50 triệu. Nếu lúa mỳ tăng lên 51 triệu thì bạn lãi gấp 10 lần vốn ban đầu. Nếu lúa mỳ giảm xuống 49 triệu thì bạn lỗ gấp 10 lần vốn ban đầu. Trong giao dịch trên, chúng ta thực sự không quan tâm đến việc sở hữu thực tế 10 kg lúa mỳ vì chúng ta mua về rồi bán đi luôn. Vì không chỉ với lúa mỳ, với rất nhiều sản phẩm hàng hóa trên giao dịch hàng hóa phái sinh khác, chúng ta chỉ quan tâm tới chênh lệch giữa giá mua và giá bán để tìm kiếm lợi nhuận.

Hay một ví khác trên sàn giao dịch hàng hoá việt nam của Gia Cát Lợi, đó là thế này:

Ví dụ, bạn mua 1 lot cà phê Robusta nhưng đâu có cần mang 1 tấn cà phê về dùng hay dự trữ. Ví dụ, huy động vốn gần 50 triệu từ ngân hàng không dễ khi mà bạn chỉ có 100 ngàn VND. Rồi khi mua rồi cầm lúa mỳ về thì có nhiều rủi ro, nguy hiểm như bị mất, bị mốc, bị hỏng, rủi ro khâu kiểm tra chất lượng… Với các hàng hoá khác cũng vậy, mua hàng thực sự còn tốn kém hơn: phải có kho chứa, phải mất chi phí vận chuyển, bảo vệ, chống thất thoát…

Hơn nữa, hình thức giao dịch trên chỉ phù hợp với chiều mua trước bán sau: bạn mua hàng khi giá thấp rồi bán khi giá cao. Còn chiều bán trước mua sau thì không được. Ví dụ, giả sử nếu bạn dự đoán chính xác lúa mỳ sẽ giảm giá. Nhưng không có kg lúa mỳ nào trong tay để bán trước rồi mua lại khi giá đủ rẻ thì cũng không thu được lợi nhuận gì từ dự đoán của mình.

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh-gia-cat-loi

Thế mạnh trên sàn giao dịch vượt trội

Từ “phái sinh” dịch từ chữ “derivative” có nghĩa là tức là các sản phẩm có giá trị được tính dựa trên một nguồn khác. (“something that is based on another source”). Thị trường sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam mua bán các sản phẩm phái sinh. Trong ví dụ trên thì sản phẩm mà bạn giao dịch là là một “hợp đồng” mua bán lúa mỳ, chứ không phải 10kg lúa mỳ thật. Tuy nhiên giá của các hợp đồng này dựa trên giá lúa mỳ thật. (Thị trường mua bán lúa mỳ thật gọi là thị trường cơ sở).

Vì thế, theo Gia Cát Lợi rủi ro lớn nhất khi giao dịch ở thị trường phái sinh là nguy cơ cháy tài khoản khi bạn đặt khối lượng giao dịch qúa lớn so với vốn của bạn. Khi giá cả biến động mạnh thì khoản lỗ của bạn lớn hơn vốn, khiến sàn phải tự động đóng lệnh của bạn, không kịp chờ thị trường phục hồi.

Do đó, trước khi thực hiện giao dịch hàng hoá phái sinh, bạn cần tính toán khối lượng giao dịch và mức độ biến động của giá. Đặc biệt là rủi ro đi kèm ký quỹ cao hay thấp đối với mỗi mặt hàng.

Đó cũng là điểm mạnh của Đầu tư giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi – Thành viên kinh doanh của Gia Cát Lợi. Với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, đặc biệt áp dụng theo phương thức 1 – 1. Nghĩa là một khách hàng sẽ có 1 tư vấn riêng của mình. Tư vấn có nhiệm vụ giúp bạn hiểu được rủi ro ký quỹ cho mỗi mặt hàng. Bên cạnh đó là hướng dẫn, tính toán sức chịu đựng của tài khoản, hỗ trợ kỹ thuật, bắn tín hiệu trước – trong phiên cho các nhà đầu tư hàng hóa phái sinh.

bao-hiem-hang-hoa-giao-dich-phai-sinh

Gia Cát Lợi – sàn điện tử lớn nhất Việt Nam

Đầu tư hàng hóa Gia Cát Lợi

  • Kênh đầu tư tài chính thời đại công nghệ 4.0: Từ tìm hiểu đến tham gia đều không khó!
  • Chăm sóc và tư vấn khách hàng liên tục trước – trong – sau phiên giao dịch hằng ngày
  • Miễn phí hoàn toàn các khóa học chuyên sâu về thị trường giao dịch hàng hóa
  • Miễn phí nộp/rút tiền khi tham gia giao dịch. Hỗ trợ qua Internet Banking nội địa/Visa Master Card/Tiền mặt. Yên tâm về rõ ràng – minh bạch.
  • Hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Chúng tôi là thành viên kinh doanh của giao dịch hàng hoá phái sinh Gia Cát Lợi.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để SGD Gia Cát Lợi chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0913792646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *