Những bước gần thực hiện khi thiết kế thi công logo tòa nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truyền thông mới trong một tòa nhà vừa mới hoàn thiện hoặc một khu chung cư, thì biển quảng cáo chữ nổi trên cao là một lời khuyên không thể bỏ qua. Với ưu điểm ở vị trí cao, kích thước lớn và ánh sáng mạnh, biển hiệu chữ nổi có thể thu hút lượng lớn người xem, để lại ấn tượng cho công trình, khẳng định sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Để có logo tòa nhà đẹp nhất, chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất, hãy đến với Kconcept. Chúng tôi – đơn vị với hàng trăm công trình thiết kế và thi công chữ nổi tại TPHCM và khắp cả nước sẵn sàng hứa với bất kỳ chủ đầu tư nào, dù khó khăn đến đâu về tiến độ và chất lượng sản phẩm của mình. Tìm hiểu thêm một số thông tin về thi công logo tòa nhà trong bài viết sau nhé.

Tầm quan trọng của việc thi công logo tòa nhà

Ưu điểm của việc làm logo tòa nhà

– Bảng hiệu trên nóc tòa nhà vừa là hình thức quảng cáo vừa là bảng hiệu bên ngoài để hướng dẫn khách hàng và tạo ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu tiên.

– Việc làm bảng hiệu trên nóc tòa nhà là điều cần thiết. Với lợi thế về chiều cao, một bảng hiệu đẹp và nổi bật sẽ tạo nên tên tuổi cho tòa nhà và chủ đầu tư.

– Khi những ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm, cách dễ dàng nhất để mọi người nhận biết đó chính là những tấm biển quảng cáo lạ mắt. Ưu điểm của logo trên một tòa nhà là nó bắt mắt do tính sáng tạo và tính độc đáo của nó.

– Những loại biển quảng cáo này thường được gắn đèn LED để nổi bật vào ban đêm do vị trí lắp trên cao. Kết hợp các vật liệu chịu được thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là gió.

Tầm quan trọng của việc thi công logo tòa nhà

>> Đọc thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo

Những bước gần thực hiện khi thiết kế thi công logo tòa nhà

– Bước 1: Đo đạc thiết kế bảng hiệu trên nóc công trình. Bước này rất quan trọng đối với việc lựa chọn định hướng và tầm nhìn của logo. Trên cơ sở này, thiết kế sẽ dựa trên các công trình và cảnh quan xung quanh khu vực công trình.

– Bước 2: Khi làm Logo hãy chọn phông chữ phù hợp.  Lựa chọn vật liệu phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Vật liệu phải đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và an toàn.

– Bước 3: Làm và lắp đặt bảng hiệu tại công trình. Biển báo được lắp rất cao trên nóc tòa nhà nên phải đảm bảo các yếu tố về an toàn, vệ sinh lao động. Đảm bảo các biện pháp phòng chống cháy nổ và an toàn cho cư dân xung quanh.

Tầm quan trọng của việc thi công logo tòa nhà

Với phương châm Nhanh chóng – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả, Kconcept chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công logo trên nóc tòa nhà theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ, làm bảng hiệu quảng cáo,… Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với Kconcept chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ thêm.

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Tìm hiểu thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *