Những cái nhất khi sử dụng phương pháp in vải poly

In vải poly có nhiều ưu điểm như chống nhăn, khán bụi bẩn và nắm mốc cao. Loại vải này được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực với những sản phẩm khác nhau như sản xuất quần áo thể thao, chăn ga gối đệm, đồ lót…Những sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày đều gần như đều có chất liệu từ polyester nên cho thấy chất liệu này ảnh hưởng rất lớn trong đời sống hàng ngày.

Những cái nhất khi sử dụng phương pháp in vải poly

Hiện nay, dịch vụ in vải poly có ứng dụng rất rộng rãi, trong đó bao gồm cả các ngành hàng liên quan đến áo khoác, ba lô,… Bên cạnh việc đẹp và đáp ứng được về nhu cầu thẩm mỹ thì việc vải in poly có thể giữ ấm cũng rất quan trọng.

Nếu trang phục in vải poly, đã xỉn màu, bạn hãy ngâm qua đêm trong dung dịch bao gồm nước ấm và một ít nước giặt. Ngoài ra, để đạt được kết quả trắng sáng nhất, bạn cho 100ml giấm trắng vào lồng giặt cùng với nước giặt và làm sạch quần áo theo chu trình giặt xả thông thường.

don-vi-in-vai-poly-uy-tin

Khi giặt, làm sạch: Dùng nước ấm và xà phòng giặt để làm sạch vải. Hầu hết các loại xà phòng đều thích hợp cho việc giặt bằng máy với nước ấm. Nước lạnh rất khó để loại bỏ vết bẩn hiệu quả trên chất liệu polyester, đặc biệt là vết dầu. Còn nước nóng có thể làm co dần vải và lẫn màu. Bạn cũng có thể dùng thuốc tẩy clo nếu cần thiết.

Cần đảm bảo cho vào một lượng vừa phải vì vải có thể bị ăn mòn. Bạn cũng nên làm vải mềm hơn với nước xả vì polyester là chất liệu khá nhạy cảm khi đem giặt máy.

Công ty in vải poly nào chất lượng tốt nhất tại TpHCM

Công ty in vải 3D T&T là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế đồ họa. Bằng kinh nghiệm và uy tín trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ in vải 3D T&T đã tạo dựng được niềm tin và hình ảnh trong lòng khách hàng tại TPHCM, nhận về hàng ngàn những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty.

Đồng thời, đó cũng là món ăn tinh thần vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

in-vai-poly-tot1

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng thời hạn và các sản phẩm in ấn đều đạt chất lượng tốt nhấtDịch vụ khách hàng được nhiều đánh giá rất cao. Phương pháp làm việc thường xuyên được cải tiến đáp ứng nhu cầu của từng người tiêu dùng. Sử dụng phần mềm, công nghệ, thiết bị hiện địa nhất nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 T&T

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: www.invai3d.com.vn

Tìm hiểu thêm về: công ty in trên mọi chất liệu uy tín tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *