Những kỹ thuật in túi giấy thông dụng hiện nay

Ngày nay, các loại túi giấy đang được ưa chuộng và đưa vào sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Và để làm cho chúng trở nên chuyên nghiệp và độc đáo hơn, các doanh nghiệp cửa hàng sẽ thực hiện in túi giấy. Vậy những kỹ thuật in nào được lựa chọn nhiều nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của In Cực Rẻ. Chúng tôi là đơn vị in túi giấy TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất.

Những kỹ thuật in túi giấy thông dụng hiện nay

Phương pháp in offset: là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

Phương pháp in ống đồng: (in lõm) được xem là một trong những công nghệ in ấn hiện đại, có tính phổ biến cao bằng cách dùng một trục in, sau đó được mã đồng dày 100 microns. Phần mạ đồng này sẽ được khắc các phần cần in như chữ viết, hình ảnh, … sâu dưới bề mặt trục, còn những phần không cần in sẽ nằm trên bề mặt trục. Trục sẽ được lăn qua mực và in lên vật liệu cần in.

thiet-ke-tui-giay3

Phương pháp in flexo: (flexography) là môt kỹ thuật in nổi các thông tin cần in bao gồm hình ảnh, chữ, họa tiết, … trên khuôn in, được đặt nằm cao hơn các thông tin trống không cần in.

Phương pháp in kỹ thuật số: là kỹ thuật in sử dụng các tia laser chiếu qua các trống từ (một bộ phận đặc biệt của máy in), sau đó trống từ sẽ đi qua mực khô đã được đặt ở vị trí tương ứng. Lúc này mực in sẽ bám vào trống từ, sau đó trống từ tiếp tục lăn để in mực đã bám vào trên giấy. Cuối cùng, để mực in bám chắc vào giấy thì người ta sẽ sử dụng nhiệt độ cao xử lý trước khi hoàn thành.

Xem thêm: thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Dịch vụ in túi giấy uy tín, chất lượng tại TPHCM

In túi giấy không chỉ mang lại sự uy tín, độc đáo mà còn đem lại sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, doanh nghiệp. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ in và thiết kế túi giấy đạt chuẩn và chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc kinh doanh.

thiet-ke-tui-giay

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu tại TPHCM, hãy liên hệ ngay đến với In Cực Rẻ. Chúng tôi là công ty in ấn uy tín, chất lượng mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế và in ấn tốt nhất. Đến với In Cực Rẻ, bạn sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp và được đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về sản phẩm và giá cả.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Mobile / Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904  ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms. Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  kinhdoanh1@incucre.com

Ms Hoai Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | mykien@incucre.com

Dịch vụ khác: nhận thiết kế banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *