Những lợi ích không ngờ đến từ máy tăm nước

Máy tăm nước là thiết bị chăm sóc răng miệng phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là thiết bị hỗ trợ chăm sóc răng miệng tại nhà hiệu quả được các chuyên gia tin dùng và khuyến khích người dân sử dụng. Những lợi ích nào mà bạn sẽ nhận được từ thiết bị này? Hãy cùng Siêu Thị Y Tế tìm hiểu những thông tin sau nhé!

may-tam-nuoc-33

Bạn sẽ nhận được lợi ích nào từ máy tăm nước?

Giảm số bệnh lý liên quan đến răng miệng

Dù hiện tại bạn đang có hàm răng khỏe mạnh hay phải dùng những liệu pháp chữa trị hoặc thẩm mỹ cho răng như  mão răng, cầu răng, mặt dán veneer sứ hay cấy ghép implant thì máy tăm nước đều có khả năng giúp bạn làm sạch răng miệng hiệu quả. Không chỉ giúp cho răng miệng sạch sẽ, thiết bị này còn giúp bạn massage nướu, thúc đẩy lưu thông máu và chăm sóc răng tốt hơn.

Hiệu quả của máy tăm nước chính là việc giảm số lần mà bạn phải đến gặp nha sĩ vì tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.

Vệ sinh răng niềng hiệu quả

Người có thể nhận được lợi ích lớn nhất từ máy tăm nước là những người niềng răng. Thông qua máy tăm nước, những tia nước sẽ len lỏi vào khu vực răng niềng để loại bỏ mảng bám mà bạn không cần phải tháo niềng mới làm được.

Nhờ có thiết bị này, những khí cụ niềng răng cũng sẽ không thể ngăn bạn vệ sinh răng miệng.

Có nụ cười trắng sáng hơn

Máy tăm nước không có khả năng tẩy trắng răng nhưng nó có khả năng đánh bay mảng bám để không có vết ố vàng nào hình thành trên răng của bạn. Chính nhờ thế, bạn sẽ có hàm răng sạch, khoẻ và trắng sáng.

>> Xem thêm: máy massage lưng

Bạn chắc chắn sẽ thích dùng máy tăm nước hơn chỉ nha khoa vì lý do sau

Những ai đang dùng chỉ nha khoa và cân nhắc đến máy tăm nước thì hãy chọn ngay thiết bị này. Nguyên nhân chính là sự tiện lợi của máy tăm nước sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Ngoài ra, dùng máy sẽ không khiến bạn thấy mỏi tay hay bỏ sót những vùng kẽ răng sâu.

Bạn sẽ thoải mái vệ sinh sạch răng miệng hơn là dùng chỉ nha khoa. Hơn nữa, lực nước của máy tăm nước ổn định và an toàn, sẽ không có những rủi ro như khi bạn dùng chỉ nha khoa.

Chính vì thế, hãy cân nhắc đến việc dùng máy tăm nước nếu bạn muốn giúp răng làm sạch sâu hơn, loại bỏ mọi mảng bám trên răng và giúp bản thân có hàm răng sạch khoẻ và không hôi miệng.

Hãy liên hệ ngay Siêu Thị y Tế để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm: máy xông mũi họng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *