Những lưu ý khi xây dựng gian hàng

Triển lãm thương mại là một trong những sự kiện được thiết kế để xúc tiến thương mại. Là địa điểm để các công ty, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm hợp đồng và mở rộng thị trường. Để thành công tại một buổi triển lãm, việc thiết kế gian hàng của bạn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.Bạn muốn báo giá thiết kế gian hàng triển lãm hãy xem qua bài viết sau của Kconcept chúng tôi  nhé.

Thiết kế gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế gian hàng – Giá cả hợp lý sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Kích thước gian hàng: Các gian hàng có kích thước khác nhau sẽ có giá thiết kế khác nhau. Thông thường, gian hàng 3x3m có giá thấp nhất so với các gian hàng có kích thước lớn hơn.

– Vị trí gian hàng: phân biệt giữa gian hàng có 1 mặt tiền và 2 mặt tiền (hoặc nhiều hơn). Chi phí thiết kế gian hàng cho những gian hàng có 1 mặt tiền sẽ thấp hơn so với những gian hàng có 2 mặt tiền trở lên.

Thời gian báo giá thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm: khách hàng liên hệ với Kconcept, nhận báo giá trong vòng 24h, nhân viên Kconcept sẽ liên hệ tư vấn và thống nhất ý tưởng, thời gian bắt đầu thiết kế, tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu cho bạn, tôn vinh sản phẩm của bạn.

Xu hướng thiết kế gian hàng triển lãm mới nhất năm 2022

>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Những lưu ý khi xây dựng gian hàng

Điều đầu tiên bạn quan tâm là thiết kế gian hàng độc đáo, bắt mắt và tinh tế, không gian bên trong gian hàng không chỉ thuận tiện cho việc sắp xếp, trưng bày sản phẩm mà còn là nơi để khách hàng mua sắm, tham quan. Thông thường, thiết kế gian hàng sẽ có 2-3 mặt trống thuận tiện cho khách từ mọi hướng quan sát, nhưng nếu trống cả 4 mặt thì gian hàng sẽ trơ ra, dù có gì trong gian hàng thì khách hàng cũng sẽ nhìn thấy. . Một quầy hàng nếu chỉ có một mặt tiền trống, họ chỉ có thể nhìn từ bên ngoài, điều này cũng khiến họ bức xúc khi đi ngang qua.

Cách trưng bày và bố trí sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Điểm nổi bật của gian hàng là cách bài trí sản phẩm có nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách tham quan hay không. Có rất nhiều công ty muốn thu hút khách bằng cách làm các mô hình sản phẩm quy mô lớn để giới thiệu sản phẩm của họ một cách độc đáo. Nhưng đây chỉ là thực tế, gặp một số gian hàng với các sản phẩm khác nhau, không phải sản phẩm nào cũng có thể làm thành mô hình lớn.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên tại Kconcept

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Kconcept qua địa chỉ sau:

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Mời xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *