Những mẹo hay khi thiết kế catalog thời trang ấn tượng

Thiết kế catalogue thời trang là công việc thiên về tính nghệ thuật, thẩm mỹ. Người thiết kế luôn luôn phải rất sáng tạo để phù hợp với tính chất riêng của sản phẩm mà chưa kể đến đặc tính nhanh chóng bị lỗ mốt và đào thải của sản phẩm cũng khiến họ trở nên khó khăn hơn trong việc chọn lựa phong cách thiết kế. Những kinh nghiệm thiết kế trong ngành thời trang dưới đây có thể sẽ giúp bạn bỏ túi được thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

in-catalogue-dep15

>> Tham khảo thêm: cong ty thiet ke logo gia re

Những kinh nghiệm thiết kế ngành thời trang

Tham khảo và cập nhật các xu hướng của thế giới

Để tìm kiếm ý tưởng thì bạn có thể bắt đầu bằng việc tham khảo những catalog của các trang thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Tại đây thì bạn có thể cập nhật được những xu hướng đang thịnh hành nhất. Từ đó thì bạn có thể chắt lọc được ý tưởng tốt để vận dụng chúng một cách hài hòa hơn và từ cách sắp xếp bố cục cho đến màu sắc xu hướng mới nhất.

Thiết kế catalog thời trang thì cần chú trọng đến việc phối màu

Màu sắc thì có thể quyết định đến việc định hình phong cách và thể hiện thông điệp truyền tải hay tạo điểm nhấn cho cuốn catalog. Vì vậy mà việc phối màu trong thiết kế rất quan trọng và đòi hỏi bạn cần có sự nghiên cứu trong khi thực hiện.

Những nguyên tắc phối màu rất cơ bản trong ngành thời trang bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây: Phối màu tương phản hay phối màu cùng tone hoặc cũng có thể kết hợp cả hai. Tất nhiên thì bạn cần chú ý đừng sa đà trong việc dùng màu vì có thể dẫn đến việc catalog trở nên rối rắm, khó chịu và gây phản cảm ở mắt người.

Nên dựa theo màu xu hướng để kết hợp với ý tưởng sản phẩm để sáng tạo chúng hiệu quả hơn và tránh những màu sắc tối vì chúng thường khiến sản phẩm nặng nề. Tất nhiên thì bạn cũng cần xét tới yếu tố giới tính để lựa chọn màu đúng đắn và ví dụ sản phẩm thời trang nữ thì những gam màu sáng, ngọt ngào, quyến rũ thì sẽ phù hợp hơn hoặc những gam màu lạnh và trầm thể hiện sự nam tính.

Một vài mẹo nhỏ trong thiết kế catalog thời trang hy vọng sẽ có thể giúp ích cho bạn trong công việc sáng tạo của mình.

>> Tìm hiểu thêm về in offset tren decal nhua

Ấn tượng về incucre – Nơi hội tụ ý tưởng vàng

> 3000 logo được thiết kế và bảo hộ là thành công.

> 900 khách hàng đã hợp tác và thực sự rất hài lòng.

Thiết kế của chúng tôi 100% là có thể ứng dụng và linh động trên mọi vật liệu.

thiet-ke-catalogue-dep11

Tư vấn màu sắc, ứng dụng và phong thủy từ chuyên gia

Niềm đam mê và con người là cốt lõi của chúng tôi.

Chúng tôi luôn coi trọng chất xám và nói không với cóp nhặt.

Bạn có thể thấy rằng – Toàn bộ dự án trên website của chúng tôi thì đều có bản quyền và nói không với “cóp nhặt” của bất kỳ đối thủ nào. Đây niềm tự hào mà không phải 1 đơn vị thiết kế nào cũng có thể khẳng định và  làm được.

Tôi tin bạn sẽ có một quyết định đúng đắn để chọn 1 đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *