Những sai lầm cần tránh khi thiết kế menu nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng là một công việc quan trọng, tuy nhiên, khi thực hiện, người thiết kế thường mắc những sai lầm khiến sản phẩm không được như ý hoặc kém hiệu quả. Hãy cùng In Cực Rẻ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

thiet-ke-menu-dep13

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế menu nhà hàng

Khi thiết kế menu nhà hàng, người thực hiện thường mắc những sai lầm như:

Thiết kế menu không có trọng tâm hoặc quá rối mắt. Bạn cần có sự sắp xếp hợp lý hoặc tối giản các thông tin cũng như hình ảnh xuất hiện trong menu.

Một trong những lỗi về hình ảnh mà người thiết kế rất dễ mắc phải đó chính là sử dụng hình ảnh không bắt mắt hoặc chất lượng hình ảnh quá thấp không gây được ấn tượng đối với khách hàng. Vì vậy, để tạo ấn tượng ban đầu với thực khách, bạn nên đầu tư cho hình ảnh khi thiết kế menu nhà hàng.

in-menu5

Sử dụng quá nhiều chữ và Font chữ khi thiết kế menu khiến cho menu của bạn trở nên hỗn độn và rối mắt. Hãy chỉ tập trung vào những thông tin chính và dùng từ ngữ miêu tả ngắn gọn, khéo léo. Nếu bắt buộc phải đưa nhiều chữ vào in menu, hãy sắp xếp theo cột và dàn trải hợp lý, đan xen với các hình ảnh, khoảng trắng.

Cuối cùng là sai lầm khi lựa chọn chất liệu thiết kế menu, làm menu,… Tuỳ thuộc vào tính chất nhà hàng mà bạn nên lựa chọn những chất liệu làm menu một cách phù hợp, tuy nhiên, hãy đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong thời gian sử dụng.

Xem thêm: in áo giá rẻ

In Cực Rẻ – dịch vụ thiết kế menu uy tín, chất lượng tại TPHCM

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế và in menu nhà hàng uy tín? Bạn đang không biết lựa chọn dịch vụ nào để đảm bảo chất lượng cũng như mang đến cho mình những sản phẩm và dịch vụ ưng ý? Hãy liên hệ ngay đến với In Cực Rẻ. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả mọi người.

menu-in10

Dịch vụ in menu uy tín của In Cực Rẻ được cung cấp và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cùng quy trình làm việc uy tín cam kết mang lại cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn ài lòng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ với In Cực Rẻ theo thông tin:

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Mobile / Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904  ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms. Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  kinhdoanh1@incucre.com

Ms Hoai Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | mykien@incucre.com

Dịch vụ khác: in tem bảo hành nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *