Những tiêu chí để lựa chọn máy photocopy văn phòng thế nào?

Nếu văn phòng của bạn đang muốn sử dụng máy photocopy Ricoh đầy đủ tính năng hiện đại mà giá thành lại phải chăng thì máy photocopy ricoh mp 9001 chính là một sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn. Vậy với văn phòng chọn máy photocopy văn phòng chất lượng, cần thiết ra sao? Cùng tìm hiểu nhé

Những tiêu chí để lựa chọn máy photocopy văn phòng thế nào?

Với đa số tất cả các văn phòng hiện nay thì nhu cầu sử dụng máy photocopy là rất lớn bởi vì công việc văn phòng cần phải in ấn văn bản với số lượng người dùng nhiều và scan các hóa đơn chứng từ hay hồ sơ lao động để lưu trữ thông tin. Trước đây họ phải sử dụng nhiều thiết bị như là máy in hay máy scan và máy fax, nhiều người dùng chung một máy in thì sẽ bị phụ thuộc vào một máy tính chủ hay tốc độ in lại chậm, không liên tục lại thường xuyên hết mực và sau vài lần thay mực là phải thay vật tư đi kèm như Drum, bộ gạt…

Còn máy photocopy thì hoàn toàn khác, tất cả các tính năng in hay photocopy, scan, fax được tích hợp trong một thiết bị và nhiều người dùng cùng lúc, có khả năng in qua mạng dây hay in qua wifi, không phụ thuộc vào bất kỳ máy tính nào và mực in xài được lâu giao động từ 3 đến 7 tuần ( có thể lâu hơn tùy thuộc vào sử dụng) và vật tư có độ bền cao ( trên 2 năm).

mua-may-photo-ricoh1

Vậy với máy photocopy văn phòng chọn theo tiêu chí nào? Tìm hiểu tiếp nhé

Chọn máy photocopy hoạt động êm và không gây tiếng ồn lớn, ổn định. Nên chọn máy photocopy Ricoh 2550 hay 2851, 3350, 4000 và 5000.

Nên chọn máy có chức năng scan màu và scan gửi về từng máy tính cá nhân. Chọn máy photocopy dễ sử dụng và giao diện màn hình cảm ứng nhạy. Chọn máy có chức năng quản lý in ấn và tạo mật mã hạn chế người sử dụng.

Đánh giá máy photocopy Ricoh dành cho văn phòng

Máy photocopy Ricoh mp 9001 là một sự lựa chọn chính xác dành cho văn phòng. Một trong những ưu điểm khá vượt trội của dòng máy photocopy ricoh mp 9001 mà chúng ta không thể nào không nhắc tới. Đó chính là chiếc máy này đã được trang bị hệ thống chống kẹt giấy và chống bám mực.

Bạn có thể xem đây là hai hệ thống hiện đại nhất và thông minh nhất của dòng máy photocopy Ricoh hiện nay. Nhờ hai hệ thống này mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí cũng như là sẽ giúp làm tăng tuổi thọ cho máy.

chon-mua-may-photo-chinh-hang5

Bạn đang cần tìm cho công ty một dòng máy có tốc độ sao chụp/in cao? Vậy với tốc độ là 90 bản/phút của dòng máy photocopy ricoh mp 9001 chắc hẳn sẽ đáp ứng được rất tốt nhu cầu công việc bận rộn của bạn. Dòng máy này thì chuyên dụng cho những công ty hay những đơn vị kinh doanh dịch vụ photocopy với một số lượng lớn và nhu cầu photocopy cao.

Ngoài ra thì máy photocopy ricoh mp 9001 còn được Ricoh tích hợp các hệ thống tái sử dụng mực thải. Nhờ hệ thống này mà bạn sẽ tiết kiệm được tối đa mực in cho máy và từ đó và tiết kiệm được khoản phí đáng kể cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về chọn mua máy photocopy văn phòng tốt và chất lượng nhất bạn có thể liên hệ đến với khomayvanphong qua hotline 0909 282 566 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *