Những ý tưởng tổ chức Year End Party truyền thống được yêu thích nhất

Cuối năm, giữa hàng tá công việc bộn bề thì việc tổ chức một Year End Party sao cho ý nghĩa, hoành tráng mà vẫn giữ được nét truyền thống của Tết Việt là điều mà có rất nhiều nhà lãnh đạo quan tâm. Hiểu được điều này thì hôm nay Bo Decor xin gợi ý với quý khách một số ý tưởng tổ chức Year End Party truyền thống và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

Ý tưởng tổ chức Year End Party truyền thống

dich-vu-to-chuc-tiec-tat-nien-uy-tin

1/ Hoài niệm cùng Year End Party theo phong cách Tết xưa

Hình ảnh ông đồ với mực tàu giấy đỏ hay câu đối, bánh chưng xanh, … là không thể thiếu trong ngày Tết truyền thống của người dân ở Việt Nam. Do đó, khi chọn tổ chức Year End Party theo concept Tết xưa thì cán bộ công nhân viên quý công ty và các vị khách mời là đối tác hay khách hàng, …sẽ được quay về quá khứ và hoài niệm cùng bầu không khí Tết của những ngày xưa cũ. Chưa hết, quý cơ quan hay doanh nghiệp cũng có thể thông qua sự kiện này để nhắn nhủ với quý quan khách tham dự về việc giữ gìn và trân trọng về những giá trị văn hóa truyền thống bao đời của dân tộc ta.

2/ Year End Party theo phong cách làng quê Việt Nam

dich-vu-to-chuc-tiec-tat-nien-uy-tin

Tất nhiên thì trong xu hướng tổ chức tiệc Year End Party truyền thống không thể thiếu trong concept làng quê Việt Nam. Hình ảnh lũy tre làng hay con đường, cây đa, giếng nước, chợ hoa mai và hoa đào rực rỡ, … vừa gần gũi mà vừa dung dị lại bình yên đến lạ kỳ cũng đang là chủ đề Year End Party hiện đang rất được ưa chuộng.

Để dựng và làm bật được chủ đề này thì không chỉ cần có sự đầu tư bài bản về vật dụng hay nhân sự sáng tạo, chuyên viên âm thanh và ánh sáng tài hoa, … Mà còn cần đến kinh nghiệm tổ chức event nói chung và kinh nghiệm tổ chức tiệc Year End Party nói riêng.

>> Tham khảo thêm: công ty tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại tphcm

Dịch vụ tổ chức Year End Party, tiệc tất niên ấn tượng, độc đáo tại Bo Decor

Hiểu được những khó khăn mà các đơn vị đang gặp phải trong quá trình tổ chức tiệc Year End Party Bo Decor ra đời. Chúng tôi hân hạnh đã được đồng hành cùng rất nhiều cơ quan và tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong việc tổ chức tiệc Year End Party từ phong cách hiện đại hay theo trend cũng như phong cách truyền thống.

dich-vu-to-chuc-tiec-tat-nien-uy-tin

Chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết mong muốn của mình. Đội ngũ nhân viên trẻ và sáng tạo, máu lửa của chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách những concept Year End Party với nội dung đầy ấn tượng và độc đáo, mang màu sắc riêng. Đặc biệt là thể hiện đúng được văn hóa của doanh nghiệp cũng như nằm trong phạm vi chi phí tốt nhất.

Ngoài những concept tiệc tất niên theo phong cách truyền thống nêu trên thì hiện nay chúng tôi còn rất rất nhiều concept Year End Party đầy thú vị khác đang được đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của Bo Decor chuẩn bị tung ra phục vụ dành riêng cho quý khách khi có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên năm nay.

>> Thông tin liên quan: dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời tại tphcm

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 903 350 232  – +84 28 666 07 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *