Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in chuyển nhiệt

Hiện nay công nghệ in ngày càng đa dạng nhưng in chuyển nhiệt đang là một công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lý do khiến cho công nghệ in này được ưa chuộng nhiều đến như vậy đó là nó mang nhiều ưu điểm so với các công nghệ in khác và bảng giá in chuyển nhiệt khá cạnh tranh. Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ in chuyển nhiệt có chất lượng với báo giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in chuyển nhiệt

Thứ nhất thì đó là số lượng in:

Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong in ấn và đối với công nghệ in chuyển nhiệt thì cũng không ngoại lệ. Khi bạn càng in với số lượng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ và ngược lại. Cụ thể là bạn in số lượng 100 sản phẩm thì sẽ khác với khi in số lượng 500 hay 1000 sản phẩm.

Thứ hai thì đó là khổ hay kích thước hình in:

Với mỗi hình in với kích thước khác nhau thì báo giá cũng sẽ rất khác nhau. Do đó nếu như không bắt buộc về kích thước hình in thì bạn nên in kích thước nhỏ nhất là khổ A4 để được báo giá tốt nhất. Ví dụ như khi in khổ A4 thì bạn sẽ chỉ phải bỏ chi phí là 10.000đ nhưng mà khi in khổ A3 thì bạn phải bỏ chi phí là 15.000đ/sản phẩm.

Thứ ba thì đó là thời gian in:

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin-saigon

Khi bạn yêu cầu in trong khoảng thời gian ngắn thì sẽ trả phí cao hơn khi đặt in chuyển nhiệt trong khoảng thời gian dài hơn. Do đó việc của bạn khi xem bảo hóa của in chuyển nhiệt đó là nên lên kế hoạch sớm nhất cho việc sử dụng sản phẩm in ấn để nhận được mức báo giá tốt nhất.

Thứ tư thì đó là đơn vị in ấn:

Cuối cùng thì bảng giá in chuyển nhiệt cũng sẽ phụ thuộc vào đơn vị mà bạn in ấn. Một đơn vị thì có thể cho bạn bảng giá in chuyển nhiệt với giá cạnh tranh nhất đó là đơn vị có xưởng in lớn, cung cấp dịch vụ in vải 3d tại Hồ Chí Minh có máy móc hiện đại và chuyên nghiệp cùng đội ngũ in ấn lành nghề lâu năm.

Bảng giá in chuyển nhiệt phổ biến nhất hiện nay

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Trong rất nhiều công nghệ in hiện nay thì in chuyển nhiệt vẫn là được nhiều người ưa chuộng. Lý do thì có lẽ bởi in chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm nhiều hơn các công nghệ in khác.

Đầu tiên thì phải kể đến đó là do thời gian in chuyển nhiệt rất nhanh. Chỉ khoảng 5  cho đến 35 giây là một sản phẩm in nhiệt đã được hoàn thành. Chính vì thế mà in chuyển nhiệt sẽ có thể đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn

In chuyển nhiệt còn cho lên màu sắc rất là rực rỡ và bắt mắt. Hầu như bất kỳ màu nào thì in chuyển nhiệt cũng đều có thể xử lý được, không bị giới hạn màu như là một số công nghệ in khác hoặc là in thủ công.

Có thể in được nhiều trên các chất liệu thông dụng hiện nay như là : in chuyển nhiệt trên vải hay PE, gốm, sứ và đá… với nhiều hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp.

Trên đây là một số thông tin về mức báo giá in chuyển nhiệt để bạn đọc tham khảo. Để nhận bảng giá chi tiết về sản phẩm của mình thì quý khách vui lòng gửi yêu cầu công ty in vải 3D T&T – công ty in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh nhé!

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86  – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *